Bảng giá sỉ hàng đông 2020 nguyên kiện

bảng giá sỉ hàng đông nguyên kiện

bảng giá sỉ hàng đông nguyên kiện

Bảng giá sỉ hàng đông 2020 bao đầu kiện

bảng giá sỉ hàng đông kiện tuyển

bảng giá sỉ hàng đông kiện tuyển

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659 ***

Đăng ký nhận bảng giá

 037.909.5659  https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Kinh doanh hàng thùng ngày nay đã trở thành xu hướng hot được nhiều người lựa chọn. Hàng thùng hay còn gọi là hàng 2hand, hàng second – hand, hàng sida,… đã trở nên khá quen thuộc và chiếm được rất nhiều tình cảm, ưa chuộng của giới trẻ không chỉ bởi sự độc đáo, hiếm khi đụng hàng, đẹp mà đặc biệt lại rẻ. Với những người muốn kinh doanh mặt hàng này thì việc tìm một địa chỉ giao buôn kiện hàng uy tín là điều rất quan trọng. Và Min House chính là cái tên chất lượng không thể bỏ qua.

Khui kiện hàng hè tại Min House

Len tuyển đầu mùa! Sỉ số lượng lớn – 0799.357.999

Min House – Địa chỉ giao buôn kiện hàng uy tín, chất lượng

Xem thêm tại link:

[REVIEW] Chị khách Hải Phòng Khui kiện chân váy bò mới như hàng Quảng Châu

[REVIEW] Chị khách Bắc Giang lần đầu lấy hàng, khui luôn 5 kiện vì hàng quá đẹp

[REVIEW] KHUI KIỆN SƠMI HÀNG THÙNG ĐẸP NỨC NỞ TÍNH RA MỖI CÁI GIÁ CỰC BÈO

Đánh hàng thùng ngày tháng 5/2019 tại Campuchia

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659 ***

Đăng ký nhận bảng giá

 037.909.5659  https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Min House – Địa chỉ giao buôn kiện hàng với hình thức linh động

Nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh, bán buôn của nhiều chủ shop, Min House đưa ra 2 hình thức bán sỉ để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Đó là lấy buôn theo nguyên kiện hàng và nhặt đồ bao đầu kiện. Cụ thể 2 hình thức như sau:

Sỉ nguyên kiện:

Với giao buôn kiện hàng nguyên kiện, Min House sẽ giúp các chủ shop nhập hàng và giao nguyên đai nguyên kiện cho shop lấy buôn tuỳ theo số lượng và mặt hàng các chủ shop đặt và yêu cầu. Hình thức này có ưu điểm là chi phí sẽ rẻ hơn, tuy nhiên chỉ phù hợp với những shop bán có đầu ra tốt. Lý do bởi vì hàng nguyên kiện sẽ có lẫn hàng đẹp và hàng xấu, đồng nghĩa với đó là rủi ro cao hơn, chủ shop sẽ không nắm được cụ thể chất lượng theo từng đầu kiện. Đồng thời, Min House có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách lấy buôn đó là giảm giá giặt là 3k/item.

Sỉ bao đầu kiện

Với hình thức bao đầu kiện, các chủ shop hay người bán hàng sẽ đến trực tiếp kho của Min House để mở kiện và nhặt hàng theo kiểu từng chiếc. Tuỳ thuộc vào số lượng chủ shop lấy (tính số lượng trên từng kiện). Những chủ shop hay người bán nếu lấy hàng theo hình thức này sẽ không có rủi ro, đảm bảo hàng đều, đẹp theo sở thích. Tuy nhiên vì là hàng tuyển chọn nên giá thành nhập sẽ cao hơn một chút và thích hợp với các shop, người bán chuyên bán hàng tuyển chọn, cao cấp. Giá giao buôn kiện hàng nguyên kiện tại Min House


*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659
 ***

Đăng ký nhận bảng giá

 037.909.5659  https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Uy tín, chất lượng làm nên thương hiệu Min House

Nổi tiếng trong giới 2hand, cái tên Min House là địa chỉ chuyên cung cấp mặt hàng này uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Những kiện hàng của Min House giao đến rất nhiều các cửa hàng bán buôn không chỉ trong nội thành Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh khác. Thay vì trực tiếp phải đi lấy hàng, Min House đã giúp những chủ shop, người bán hàng nhập hàng theo yêu cầu một cách cẩn thận và uy tín.

Giao buôn kiện hàng

picturemessage_hjq4masz.kqy
picturemessage_gu4av3o3.cnf
picturemessage_jk50akf0.uhp
picturemessage_y2yiueqx.b4e
giao buon kien hang
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...

Nổi tiếng trong giới 2hand, cái tên Min House là địa chỉ chuyên cung cấp mặt hàng này uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Thông thường, với những cửa hàng lớn, Min House sẽ giao buôn kiện hàng nguyên kiện, với những cửa hàng chuyên bán hàng thùng tuyển chọn thì phương thức chọn hàng theo từng chiếc lại rất được ưa chuộng. Với bất kỳ hình thức nào, Min House luôn khiến cho các chủ shop yên tâm khi lựa chọn nhập buôn tại đây.

Giao buôn kiện hàng

Min House luôn khiến cho các chủ shop yên tâm khi lựa chọn nhập buôn tại đây

Ngoài những hình thức bán buôn theo kiện, chọn lựa từng chiếc, Min House còn khẳng định uy tín của mình bằng chuỗi cửa hàng bán buôn, bán lẻ với 3 cơ sở chính hãng, 1 cơ sở nhượng quyền. Sự phát triển của Min House đã cho thấy đây là cơ sở phát triển vững mạnh, có chiến lược, tầm nhìn và xây được một “hệ sinh thái” cộng sinh bền vững. Những món đồ của Min House luôn đảm bảo mẫu mã đẹp, chất lượng, ít rủi ro, đồng thời giá cả cũng rất cạnh tranh để các bên cùng hợp tác và phát triển.

Giao buôn kiện hàng

Min House còn khẳng định uy tín của mình bằng chuỗi cửa hàng bán buôn, bán lẻ với 3 cơ sở chính hãng, 1 cơ sở nhượng quyền

Nếu bạn đang tìm địa chỉ chuyên giao buôn kiện hàng đảm bảo uy tín, chất lượng và nhận được sự tin tưởng của nhiều chủ shop hãy liên hệ ngay với Min House để được tư vấn, chọn lựa các kiện hàng tốt nhất. Min House cam kết mang đến cho bạn những điều kiện nhập hàng tốt nhất, hợp lý nhất, chất lượng nhất, giá cả phù hợp nhất. Min House – Địa chỉ giao buôn kiện hàng uy mang đến cho khách hàng sự yên tâm, uy tín và chất lượng nhất!

Giao buôn kiện hàng

Thông tin liên hệ:

Phan Thanh Sơn

SĐT:                037.909.5659

Facebook:       https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Email:              mrmuop1960@gmail.com

Top
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon