Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Giải đáp ti tỉ những câu hỏi liên quan đến kinh doanh hàng thùng

Bạn đang có ý định kinh doanh hàng thùng và đang bị vướng vào mớ bòng bòng hàng tỉ câu hỏi chưa có lời giải đáp? Bạn mong muốn bán mặt hàng này nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Hãy cùng Min House giải đáp ti tỉ những câu hỏi liên quan đến việc kinh doanh hàng thùng qua bài viết sau đây.

Xem thêm:

=>> Địa chỉ bán buôn hàng thùng ở đâu “chất” tại Hà Nội?

=>> Quần áo hàng thùng Hàn Quốc vì sao được giới trẻ đặc biệt ưa chuộng?

=>>Hàng thùng bán sỉ giá đẹp cho dân kinh doanh hàng secondhand tại Min House

Nguồn gốc của của những món hàng thùng

Có bao giờ bạn thắc mắc những món hàng thùng có nguồn gốc từ đâu chưa? Ở Phnom Penh, Campuchia có các chợ quanh năm suốt tháng tràn ngập hàng hóa đồ si ra vào các cửa ngõ từ quần áo, giày dép đến gốm sứ và điện tử. Bạn có thể tham khảo đồ si tại các chợ: Chợ Nga( Russian Market), Chợ Cây Tre ( Phsar Orussey), Chợ đêm (Night Market), Chợ Olympic.

Còn nếu bạn có ý định buôn bán và lấy hàng giá sỉ tận gốc và hàng nguyên kiện thì đến các kho chuyên bán buôn kiện hàng thùng. Đúng các kho thì bạn không bị hớ về hàng hóa và chất lượng kiện, vì hiện tại có rất nhiều kho hàng tại Phnom Penh nếu muốn hàng nguyên kiện cả nước đầu thì phải tìm hiểu kĩ.

Giải đáp ti tỉ những câu hỏi liên quan đến kinh doanh hàng thùng

Một nơi khác đó chính là Cambodia – lãnh địa của đồ Second Hand nhưng đa phần là dòng giá từ siêu rẻ tới trung bình hướng tới thị trường các nước nghèo. Hang bao gồm từ: Trung quốc, Đài Loan, Thailand, Sing… Hàng được ưa chuộng nhất vẫn là các nước: Nhật- Hàn- ÚC- Mỹ-Canada.

Cần bao nhiêu vốn để kinh doanh hàng thùng?

Bạn cần tối thiểu 50 triệu – 70 triệu để mở một shop hàng thùng hạng trung bình: Quy mô tầm 400-500 mặt hàng các loại (hàng tuyển). Đồng nghĩa với đó, diện tích tầm 20-30m2, vị trí ngã ba, gần chợ hay trung tâm dân cư, trường học hay khu tập thể, khu công nhân là bạn đã có thể kinh doanh được rồi.

Các bạn có thể tham khảo những khoản chi, trong đó:
– Vốn cho mặt bằng khoảng 5-7 triệu, không được quá cao vì còn tiền cọc nhà nữa là khoảng 10 triệu.
– Vốn chi cho trang trí cửa hàng tầm 5-10 triệu
– Vốn cho lấy hàng : 15-20 triệu
– Vốn dự trù cho 3-6 tháng đầu khi kinh doanh: tối thiểu 10 triệu, thông thường là 30 triệu. Dự trù chủ yếu cho chi phí mặt bằng, chi phí hàng tồn kho, chi phí rủi ro ôm phải kiện xấu…

Giải đáp ti tỉ những câu hỏi liên quan đến kinh doanh hàng thùng

Về vốn xoay vòng:

  • Nếu có dưới 50 triệu thì bạn sẽ không có vốn dự trù cho 3-6 tháng và khả năng thất bại của bạn không đứng dậy nổi ngay trong 3 tháng đầu là 50%. Bạn chỉ có 50% khả năng sống xót.
  • Nếu có dưới 40 triệu thì bạn không nên mạo hiểm thuê mặt bằng mà hãy sử dụng mặt bằng nhà bạn dù là trong ngõ. Bạn phải bỏ tiền ta hoặc thời gian để chi cho marketing.
  • Nếu có dưới 30 triệu có lẽ bạn không nên mở shop mà tính tới bán online hàng tuyển.
  • Nếu có dưới 20 triệu bạn hãy xem xét tới bán ở vỉa hè hay chợ.

Tìm hiểu thị hiếu của khách hàng trước khi kinh doanh

Nếu muốn buôn bán kinh doanh hàng thùng, bạn phải biết đối tượng của bạn là ai, bạn sẽ chuyên về kiểu gì. Nếu bán hàng cho các bạn trẻ, bạn cần nắm bắt được xu hướng của giới trẻ. Ví dụ như giới trẻ sẽ ưa chuộng phong cách thời trang của nước nào, những mẫu đồ nào không bao giờ hết hot và được nhiều người yêu mến?

Giải đáp ti tỉ những câu hỏi liên quan đến kinh doanh hàng thùng

Ngoài phải có gu về thời trang, các bạn kinh doanh cũng nên biết chọn quần áo theo mùa. Ví dụ như ở Miền Bắc sẽ có mùa đông và mùa hè, bên cạnh lại còn đan xem xuân thu nên các bạn cần phải lưu ý. Nếu chưa có kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng, các bạn có thể chọn hình thức nhượng quyền thương hiệu, sau đó chọn hình thức giao buôn kiện hàng trực tiếp từ cửa hàng chính. Tham khảo thêm về hình thức này qua Min House các bạn nhé!

=>> Đỉnh cao bán hàng 2hand (hàng thùng, hàng si)

=>> Áo dạ 2hand tuyển chọn loại 1! Sỉ số lượng lớn

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon