Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đổi gió mix áo thun unisex form rộng với chân váy điệu đà

Cách mix áo thun oversize với chân váy xòe hoặc rũ tuy không mới nhưng cũng không quá đại chúng vì cách này hơi dìm chiều cao người mặc.

Nếu sở hữu vóc dáng thanh mảnh nàng hãy mạnh dạn chọn style này cho những ngày đổi gió. Còn nếu là một cô nàng nấm lùn, bí quyết để tự tin diện phong cách này là hãy sơ vin nhẹ áo vào chân váy để tạo điểm nhấn ở eo.

Đổi gió mix áo thun unisex form rộng với chân váy điệu đà

Muốn outfit trông ấn tượng và thú vị hơn khi mix đồ theo style này thì nàng nhớ chọn chân váy càng nữ tính, điệu đà càng tốt. Hai item đối lập nhau như áo thun oversize và chân váy xòe rũ đi chung sẽ làm tổng thể ấn tượng một cách khó quên.

Nàng muốn khẳng định đẳng cấp thời trang của bản thân, nàng là fashionista chính hiệu muốn nổi bật giữa đám đông? Hãy mix áo thun unisex form rộng theo phong cách này. Áo thun form rộng vốn đã thùng thình, hãy mix cùng một item cũng rộng rãi thoải mái tương tự. Đây là sự kết hợp thú vị thể hiện rõ cá tính nổi loạn, phá cách của người mặc.

Đổi gió mix áo thun unisex form rộng với chân váy điệu đà

Bên cạnh chân váy dáng dài, nàng có thể mix áo thun unisex form rộng với quần ống rộng trơn hoặc họa tiết. Chỉ cần khéo léo một chút nàng sẽ có set đồ hút mắt không tưởng. Phong cách này hợp với các cô nàng trẻ trung, năng động ưa chuộng sự phá cách. Chống chỉ định với các cô nàng mũm mĩm hoặc quá thấp bé nhẹ cân nhé, style này sẽ dìm dáng của bạn đáng kể đấy.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon