Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Độc, lạ, sành điệu với cách phối đồ theo layer

Cách phối đồ layer hiểu nôm na thì đây là cách ăn mặc sử dụng cùng lúc nhiều loại quần áo khác nhau để tạo vẻ đẹp riêng. Nguyên tắc chung cần phải nắm lòng khi theo đuổi style này chính là cách chúng ta lựa chọn từng loại quần áo riêng biệt như thế nào. Mặc những bộ đồ tông-xuyệt-tông giúp bạn trở lên cá tính và thời trang hơn bao giờ hết.

Độc, lạ, sành điệu với cách phối đồ theo layer

Tên gọi “Layer” phần nào thể hiện được ý nghĩa của cách mix đồ này. Nó có nghĩa là “các loại quần áo” riêng biệt sẽ được kết hợp lại với nhau. Layering bộ đồ của bạn để xuống phố, đến công sở hoặc đi chơi đều rất đẹp và phù hợp.

Độc, lạ, sành điệu với cách phối đồ theo layer

Ưu điểm lớn nhất của phong cách này là thể hiện được “gu” thời trang riêng không lẫn vào đâu được của mình. Nếu đang đi tìm một cách phối đồ đẹp mắt và thoái mái để áp dụng trong những ngày hè thì layer chính là lựa chọn cực kỳ thú vị mà bạn không thể nào bỏ qua.

Độc, lạ, sành điệu với cách phối đồ theo layer

Với phong cách thời trang này, các nàng có thể sử dụng đa dạng từ hoodie, sweater, coat hay các kiểu jacket khác nhau khoác ngoài cùng áo thun hoặc sơ mi, để giúp bộ trang phục trở nên phóng khoáng và độc đáo hơn.

Độc, lạ, sành điệu với cách phối đồ theo layer

Tip mix đồ layer thì vô cùng đơn giản, thường thì các lớp layer không quá dày, nhưng về độ dài ngắn phải khác nhau, màu sắc có thể phối theo tone tăng dần hoặc phối màu đối nghịch. Không những vậy, trang phục mix theo các lớp “layer” có thể là những iem được tái sử dụng lại từ trang phục mùa hè, thu như áo pull, sơ mi, gilet hay cardigan cùng với áo len và áo khoác, blazer của mùa đông… cực kì đơn giản mà cũng không bỏ phí những bộ quần áo cũ đáy tủ phải không nào?

, ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon