Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Độ phong cách sang chảnh cùng chân váy nhung dáng dài

Trong danh sách những chiếc chân váy đẹp nhất được dự đoán sẽ lên ngôi trong mùa thu đông năm nay, không thể không nhắc đến cái tên “chân váy nhung dài”. Đây chính là mẫu váy vốn luôn là một sự lựa chọn của phái đẹp trong những ngày thu trở gió. Cá tính, hiện đại và quyến rũ là những gì cá thể miêu tả item này. Vậy đâu là những chiếc chân váy nhung đẹp nhất mà nàng nên thử cho mùa thu đông sắp tới?

Độ phong cách sang chảnh cùng chân váy nhung dáng dài

Những chiếc chân váy nhung dài xếp ly chính là chiếc váy đầu tiên được kể đến trong danh sách các mẫu váy thiết kế đẹp cho mùa thu đông này. Những chiếc chân váy xếp ly có phom dáng xòe nhẹ, độ dài khoảng trên dưới bắp chân, vì vậy, chiếc váy giúp nàng che đi những khuyết điểm đôi chân to một cách “vi diệu”. Dù nàng có một đôi chân thon thả, nuột nà hay không thì chiếc chân váy nhung dáng dài xếp ly vẫn là một sự lựa chọn đúng đắn.

Độ phong cách sang chảnh cùng chân váy nhung dáng dài

Nếu những chiếc chân váy nhung dáng dài xếp ly giúp nàng che đi những khuyết điểm của đôi chân thì chiếc chân váy nhung xẻ tà lại là “vũ khí” giúp nàng khoe đôi chân thon dài một cách thật quyến rũ. Đây chính chiếc váy khiến các nàng vẫn đổ “đứ đừ” vì độ gợi cảm, sexy nhưng vẫn giữ trong mình nét sang trọng, thanh lịch.

Độ phong cách sang chảnh cùng chân váy nhung dáng dài

Cũng mang đặc điểm của những mẫu váy đầm xòe, những chiếc chân váy nhung dáng xòe vẫn luôn thất ngọt ngào, nữ tính. Mẫu chân váy nhung dáng xòe dài quá gối khiến nàng trở nên thật thanh lịch, sang trọng là một gợi ý tuyệt để nàng có thể diện trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Đây chính là chiếc váy mà nàng nên có nhất cho mùa thu đông đang sắp đến.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon