Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đồ đôi phong cách Hàn Quốc – cho các đôi thêm nổi bật

Đã qua rồi thời kỳ mà cứ yêu nhau là cứ mặc đồ đôi giống hệt nhau. Xu hướng của giới trẻ hiện nay chỉ chú trọng vài một vài điểm nhấn trên tổng thể trang phục nhưng vẫn đủ để chứng minh cả hai thuộc về nhau.

Đồ đôi phong cách Hàn Quốc – cho các đôi thêm nổi bật

Tại Hàn Quốc, quần áo đôi không đơn thuần là trang phục mà còn trở thành công cụ thể hiện tình yêu cho những người xung quanh thấy. Con trai con gái Hàn không bị bó buộc trong cách diện đồ đôi, có khi họ chọn một màu sắc để làm điểm nhấn chung hoặc sự đồng điệu còn có thể đến từ phong cách, chất liệu trang phục của cả hai.

Đồ đôi phong cách Hàn Quốc – cho các đôi thêm nổi bật

Vì sao giới trẻ Hàn Quốc lại chuộng đồ đôi đến thế? Bởi vì Hàn Quốc là đất nước gắn liền với những câu chuyện lãng mạn và là thiên đường cho những cặp đôi. Tại đây mỗi tháng đều có một ngày Valentine. Đều đặn sau 100 ngày bên nhau sẽ là một ngày kỷ niệm cùng hoa, quà và nhẫn hẹn ước. Vì thế mà việc thể hiện yêu thương và sự gắn kết qua đồ đôi là một điều quá đỗi bình thường.

Đồ đôi phong cách Hàn Quốc – cho các đôi thêm nổi bật

Những bạn trẻ ở “kinh đô thời trang châu Á” Hàn Quốc nổi tiếng là có phong cách đường phố chất lừ. Các trai xinh gái đẹp còn phối đồ đôi rất điệu nghệ, tạo nên một mảnh ghép thời trang thú vị cho street style xứ kim chi. Ngắm thời trang dạo phố của các cặp đôi Hàn Quốc, bạn sẽ phải xuýt xoa vì cách phối đồ ăn ý nhưng vẫn cực sang và thanh lịch, toát lên phong cách riêng đậm chất xứ kim chi.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon