Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Diện yếm bò xuống phố cá tính cho bạn gái ngày hè

Đồ jean luôn cho bạn gái phong cách trẻ trung năng động, nhất là thời trang xuống phố. Một chiếc sooc jean hay kiểu váy jean đều hợp gu cá tính. Vừa teen vừa chất khi cô nàng chọn những bộ đồ jean kiểu yếm nhé!

Kiểu yếm được thiết kế dáng sooc hay kiểu váy hoặc quần lỡ đều rất ăn ý. Bộ đồ yếm có thể sử dụng kiểu đai to hoặc đai nhỏ tùy thích có thể mix mặc trong cùng áo phông cho thời trang xuống phố của bạn gái nhé!

Diện yếm bò xuống phố cá tính cho bạn gái ngày hè

Với những cô nàng năng động luôn biết chọn cho mình những set đồ cá tính xuống phố, lựa chọn đồ jean là chuẩn thời trang đường phố. Cũng chỉ với jean bạn cũng đã thể có đủ set đồ với cả váy, đồ sooc hay ngố jean, thời trang xuống phổ thỏa sức thể hiện phong cách đặc trưng của bạn, bạn sẽ nổi bật hơn với những set đồ cá tính chất lừ.

Diện yếm bò xuống phố cá tính cho bạn gái ngày hè

Váy yếm đã không còn quá xa lạ với phái đẹp. Có thể nói đây là trang phục mà nữ giới rất thích và luôn ưu ái cho nó một vị trí trong tủ đồ của mình. Diện một chiếc váy yếm trên người sẽ làm cho bạn trẻ lại đến cả chục tuổi đấy. Dù là mùa hè hay mùa đông thì bạn vẫn sẽ thấy váy yếm được chị em diện ở khắp mọi nơi.

Diện yếm bò xuống phố cá tính cho bạn gái ngày hè

Những mẫu quần yếm chính là sản phẩm thời trang với đa dạng phong cách, linh hoạt sự kết hợp cho giới trẻ đặc biệt là các bạn nữ muốn sở hữu cho mình những set đồ dễ thương, hơi hướng cổ điển hoặc năng động, tomboy đều có thể sử dụng quần yếm để kết hợp cùng các mẫu áo khác, hay thay đổi phụ kiện tạo nên một chất riêng trong phong cách thời trang cá nhân.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon