Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Diện muôn vàn tone nâu cho mùa thu rực rỡ

Màu nâu vốn là được xem là tông màu đặc trưng của mùa thu. Sắc nâu trầm thanh lịch vừa gợi liên tưởng đến những chiếc là vàng của thời tiết chuyển mùa, lại vừa khơi gợi sự ấm áp, sang trọng, xua tan cái lạnh đầu đông.

Diện muôn vàn tone nâu cho mùa thu rực rỡ

Trang phục màu nâu bã trầu vừa có đủ sắc nâu và pha thêm sắc đỏ nên dù chị em chọn mix kiểu nào thì đảm bảo cũng đủ tươi tắn và phù hợp với mùa thu mà không sợ bị sạm da, đặc biệt những ai có làn da trắng thì diện tông màu nâu bã trầu lên càng nổi bật.

Diện muôn vàn tone nâu cho mùa thu rực rỡ

Những trang phục sắc nâu cam sẽ vừa đem lại cảm giác lịch thiệp, trầm lắng của sắc nâu lại vừa có sự năng động, ấm áp của sắc cam. Nên đây cũng là sắc nâu dễ mặc, phù hợp với nhiều phong cách. Với sắc màu này, thì các chị em yên tâm là dù bạn có mix đồ đơn giản đến đâu, kết hợp với item hay phụ kiện nào thì cũng cho ra một set đồ vô cùng “chất chơi”và hợp thời trang.

Diện muôn vàn tone nâu cho mùa thu rực rỡ

Màu nâu xám là nó chỉ hơi ngả 1 chút xíu sang sắc nâu nên sắc màu này rất sáng và vô cùng dễ tính. Nếu chi em nào đang muốn tìm 1 màu nâu mà có thể kết hợp với đủ mọi item khác, có mặc quanh năm cũng không sợ lỗi mốt, thì nhất định nên sắm màu nâu xám. Với màu sắc này vừa có thể mix theo kiểu trơn màu, tông xuyệt tông, mà cũng có thể diện cùng những mẫu họa tiết đang là xu hướng như kẻ caro hay đủ kiểu váy áo cách điệu khác.

Diện muôn vàn tone nâu cho mùa thu rực rỡ

Cuối cùng là màu sắc nâu đất nhìn vào đã thấy như “mang cả mùa thu”. Những trang phục mang sắc nâu đất thường là sự lựa chọn số 1 của những quý cô có phong cách retro cổ điển. Không cần mix&match cầu kì, chỉ cần 1 chiếc váy màu nâu đất, khoác nhẹ thêm 1 chiếc áo khoác bên ngoài, và mix cùng những phụ kiện tinh tế như mũ nồi hay giày ballet là đã xong 1 bộ cách mang đúng sắc thu.

, , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon