Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Diện màu vàng “hoá” nàng công chúa

Những món đồ có màu vàng rực rỡ đang trở thành hot item của mùa thời trang hè 2019 năm nay. Hẳn các bạn gái cũng muốn mình trở nên thời thượng, bắt kịp xu hướng thời trang của thế giới, nhất là khi tông màu vàng vốn là một tông màu rực rỡ, đầy sức sống và vô cùng tôn da. Hãy cùng khám phá với Min House nhé!

Diện màu vàng “hoá” nàng công chúa

Mỗi một màu sắc trong cuộc sống đều gợi đến cho con người ta những cảm xúc suy nghĩ riêng. Với những nguồn cảm hứng và phong cách khác nhau. Trang phục và màu sắc là hai thứ đi đôi với nhau một cách gắn kết. Sắc xanh thể hiện sự tự do khoáng đạt. Sắc Hồng thể hiện sự ngọt ngào đáng yêu. Sắc đỏ thể hiện sự đằm thắm đầy kiêu sa. Còn sắc vàng lại đem đến cho người mặc một nét đẹp nổi bật và kiêu kỳ.

Diện màu vàng “hoá” nàng công chúa

Những chiếc đầm màu vàng rực rỡ đầy nổi bật sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho tiết trời thu bớt đi phần ảm đạm. Thiết kế của những chiếc váy này cũng vì thế mà được tối giản cầu kỳ đi đáng kể để ăn nhập và hài hoà hơn.

Diện màu vàng “hoá” nàng công chúa

Trẻ trung và năng động hơn khi lựa chọn đầm vàng dáng suông, tạo điểm nhấn với thắt lưng cùng màu to bản. Kiểu dáng đầm này rất hài hòa cho bạn gái có nhược điểm thân hình gầy gò, mảnh khảnh.

Diện màu vàng “hoá” nàng công chúa

Màu vàng rực rỡ đầy sức sống sẽ tạo cho người đối diện cảm giác về một cô nàng thời trang, khỏe khoắn và năng động, xóa nhòa ấn tượng về những khiếm khuyết của thân hình chưa hoàn hảo.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon