Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Diện màu be siêu yêu cho mùa thu đông trẻ trung, năng động

Màu be sáng được áp dụng trong cả thời trang lẫn đời sống như trang trí nội thất, màu xe cộ, màu phụ kiện thời trang đến dụng cụ học tập, thiết bị gia dụng đáng yêu,…

Diện màu be siêu yêu cho mùa thu đông trẻ trung, năng động

Màu be là màu  xám ánh có kèm theo vàng nhạt. Thuật ngữ gam màu be có 2 nguồn gốc, một là từ màu của vải be, hai là tên gọi bắt nguồn nước Pháp là “beige”. Tên gọi màu này được dùng với người phổ thông chỉ những màu nâu rất nhạt. Từ đó nó được dùng chỉ một dãy màu tạo ra cảm giác mát mẻ, ôn hòa đối với ánh nhìn của chúng ta.

Diện màu be siêu yêu cho mùa thu đông trẻ trung, năng động

Phối gam màu be sáng không quá phức tạp, chỉ cần nắm trong tay vài tips cơ bản là đã đủ để thật sự nổi bật. Màu be kết hợp với màu gì đẹp? Màu be có cảm nhận yên tĩnh, ấm áp khi nhìn và chìm vào không gian đó. Là một phông nền hoàn hảo để chàng hoặc nàng chọn diện cho ngày đầu hẹn hò.

Bí quyết kết hợp màu be nâu với bất kỳ màu nào nào bao gồm kết cấu, độ tương phản trong tổng thể bộ trang phục. Nếu nàng cần sự an toàn trong lựa chọn các màu sắc trong những dịp quan trọng thì màu be là lựa chọn hàng đầu.

Diện màu be siêu yêu cho mùa thu đông trẻ trung, năng động

Lưu ý khi diện màu be trắng từ đầu đến chân sẽ khiến nàng trông béo hơn bình thường. Đây là tông màu sáng, trong thiết kế nội thất thường được dùng kéo giãn không gian, giúp căn nhà trông rộng rãi hơn, và điều đó cũng sẽ ứng dụng nếu nàng diện full cây màu be trắng do quá cuồng tông màu nè. Để khắc phục, nàng có thể đưa khéo léo vào set đồ tông màu tối ở phần cơ thể nàng không tự tin, hoặc cho rằng nó đang hơi.. dư mỡ thừa một chút.

, , , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon