Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Diện đồ jeans ngày hè sao cho thoải mái và không hề nóng?

Muốn diện đồ jeans trong những ngày thời tiết nóng như đổ lửa, chị em nên học ngày 4 tuyệt chiêu cực hay ho dưới đây.

Trong thời tiết nắng nóng, một trong những tiêu chí quan trọng được nhiều chị em nghĩ tới khi lựa chọn trang phục là chất liệu. Cụ thể, những trang phục mang chất liệu mỏng nhẹ, thoáng mát luôn được coi là lựa chọn hoàn hảo nhất nhằm giúp người diện có được cảm giác dễ chịu khi diện trong ngày nóng.

Diện đồ jeans ngày hè sao cho thoải mái và không hề nóng?

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng chị em cần “cạch mặt” những mẫu trang phục mang chất liệu dày dặn hơn, trong đó điển hình nhất là chất jeans. Có thể nói, đúng là chất jeans vốn không được thông thoáng và mềm mại như nhiều chất vải khác, thế nhưng chị em vẫn hoàn toàn có thể duy trì cảm giác dễ chịu, thoải mái khi diện các trang phục mang chất liệu này.

Diện đồ jeans ngày hè sao cho thoải mái và không hề nóng?

Phổ biến nhất, ấy là những trang phục chất jeans mang gam màu chàm hoặc đen. Tuy nhiên, chúng không phải một lựa chọn lên đồ hay ho dành cho các nàng, đặc biệt là những nàng đang phải đối mặt với thời tiết nóng như đổ lửa ở Hà Nội bởi khả năng hấp thu nhiệt cao. Trái lại, những mẫu jeans sáng màu như jeans xanh nhạt hay jeans trắng nên được chị em ưu ái hàng đầu nhằm duy trì cảm giác thoải mái, mát mẻ khi diện. Chưa kể tới, trong khi các mẫu jeans xanh nhạt giúp các nàng có được một diện mạo cá tính xen chút bụi bặm thì jeans trắng luôn làm tốt nhiệm vụ nâng tầm phong cách các nàng trở nên thanh lịch và thời thượng hơn.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon