Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Diện áo nỉ sao cho thật chuẩn mỗi khi đông ghé?

Mỗi khi mùa đông đến, là những mẫu áo nỉ, áo sweater lại là mẫu áo ấm áp được nhiều cô nàng yêu thích. Chất liệu ấm áp, dày dặn cùng với thiết kế năng động, đơn giản dễ mặc khiến cho mẫu áo này trở thành mẫu áo được diện nhiều nhất nhì trong mùa lạnh.

Diện áo nỉ sao cho thật chuẩn mỗi khi đông ghé?

Áo nỉ vốn thường đã có thiết kế khá màu mè, bắt mắt với nhiều họa tiết nên nhiều cô nàng thường cảm thấy khó khăn khi mix áo nỉ cùng với các mẫu áo khác. Tuy nhiên, thực tế thì mẫu áo này lại không khó chơi như vậy, áo nỉ có thể mix&match cùng rất nhiều loại áo khác nhau, chỉ cần bạn chú trọng vào việc kết hợp các màu sắc và họa tiết phù hợp.

Diện áo nỉ sao cho thật chuẩn mỗi khi đông ghé?

Thường thì những cô nàng đơn giản sẽ ưa mix áo nỉ cùng với áo len dệt kim cổ cao, cách mix này vừa đảm bảo đủ tính thời trang mà vẫn ấm áp để bạn vượt qua mùa đông giá lạnh. Với combo áo nỉ + áo dệt kim này, thì dù bạn có mix thêm cùng váy dài thướt tha hay quần skinny, quần legging năng động thì cũng đều hợp cả.

Diện áo nỉ sao cho thật chuẩn mỗi khi đông ghé?

Ngược lại, với những cô nàng cá tính hiện đại, thì các nàng lại đang lăng xê nhiệt tình cho mốt diện áo nỉ cùng với áo sơmi. Phần cổ áo và vạt áo sơmi lấp ló bên dưới chiếc áo nỉ sẽ là điểm nhấn thời trang độc đáo cho cả bộ đồ.

Diện áo nỉ sao cho thật chuẩn mỗi khi đông ghé?Diện áo nỉ sao cho thật chuẩn mỗi khi đông ghé?

Nếu thời tiết không quá lạnh, bạn còn có thể diện combo này cùng với boots dáng dài và quần sooc theo phong cách giấu quần – đây đang là xu hướng được rất nhiều ngôi sao yêu thích và tích cực diện. Hiền dịu hơn thì bạn có thể diện áo nỉ + áo sơmi cùng với các loại chân váy, quần jeans, giày búp bê hay giày sneakers năng động.

, , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon