Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Diện áo baby doll cho nàng siêu ngọt ngào và đáng yêu

Nếu như các loại áo khác như áo phông, áo gilê… phù hợp với tất cả các bạn gái thì babydoll chủ yếu được ưa chuộng bởi những bạn điệu đà và nữ tính. Mùa hè tới, bên cạnh những chiếc áo phông quen thuộc, áo búp bê cũng là lựa chọn của nhiều bạn gái.

Diện áo baby doll cho nàng siêu ngọt ngào và đáng yêu

Áo búp bê thường được gọi là áo babydoll. Loại áo này xuất hiện từ vài năm trước nhưng “hút hồn” các bạn gái trong khoảng một năm trở lại đây bởi nhiều mẫu mới và đa dạng. Baybydoll có phần thắt ngay chân ngực, phần dưới áo xòe rộng nên khi mặc rất thoải mái và thoáng mát. Áo này được may từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng được “kết” nhất vẫn là voan bởi loại vải này nhẹ, khi mặc tạo cảm giác bồng bềnh và rất phù hợp với thời tiết mùa hè.

Diện áo baby doll cho nàng siêu ngọt ngào và đáng yêu

Các loại áo babydoll thông thường có phần thắt sát ngực là một đường may nhỏ nhưng hiện nay đã được “biến tấu” phong phú hơn. Các bạn gái có thể chọn những chiếc thắt lưng có màu sắc, họa tiết và độ to nhỏ khác nhau sao cho phù hợp với chiếc váy của mình. Bên cạnh đó, việc dùng một chiếc khăn cùng màu để chiết lệch sẽ rất phù hợp với các bạn gái muốn tạo sự dịu dàng.

Diện áo baby doll cho nàng siêu ngọt ngào và đáng yêu

Những chiếc váy babydoll có phần chiết to bản thường được tạo điểm nhấn với một chiếc nơ xinh xắn phía trước hoặc sau lưng áo. Áo babydoll có màu sắc, họa tiết rất phong phú và thường là những màu tươi sáng, trẻ trung để tạo sự đáng yêu. Những kiểu dáng phổ biến nhất là áo 2 dây phù hợp khi đi chơi hoặc dạo phố và áo cổ vuông với phần tay áo lửng được chiết sát mép tạo sự kín đáo mà vẫn trẻ trung và hiện đại.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon