Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Điểm danh những chiếc váy đi biển siêu yêu và ngọt ngào

Hè đến rồi, ngoài những chiếc váy điệu – đẹp diện đi làm thì các cô nàng lại chuẩn bị cho những kế hoạch đi chơi biển cùng bạn bè, đồng nghiệp. Và váy để diện đi biển chắc chắn là món đồ tối quan trọng của các nàng rồi.

Điểm danh những chiếc váy đi biển siêu yêu và ngọt ngào

Ngay từ những ngày đầu mùa hè, những chiếc váy hai dây đã có cuộc đổ bộ đầy ấn tượng. Ngoài việc giúp bạn luôn cảm thấy thoáng mát và thoải mái trong tiết trời oi bức thì mẫu váy hai dây còn đem tới sự năng động, trẻ trung và có đôi chút sexy nữa. Vì thế, bạn hãy xếp ngay một chiếc váy hai dây vào vali cho chuyến đi biển lần này ngay nhé.

Điểm danh những chiếc váy đi biển siêu yêu và ngọt ngào

Khác với thời trang công sở thì thời trang đi biển thỏa sức phóng khoáng, sexy mà không hè bị ” soi” đâu nhé. Một chiếc đầm voan maxi với kiểu 2 dây hay dáng cúp ngực đều thích hợp cho thời trang đi biển, cô nàng dịu dàng hơn khi đi dạo trên cát với dáng đầm dài quyến rũ.

Nếu thường ngày bạn vẫn chỉn chu trong những bộ đồ công sở thanh lịch kín đáo thì với thời trang diện đi biển bạn thỏa sức thể hiện phong cách, cá tính mà không sợ vi phạm quy tắc chuẩn nào nhé, với những chiếc váy hở đủ quyến rũ cô nàng đẹp hơn đầy thu hút.

Điểm danh những chiếc váy đi biển siêu yêu và ngọt ngào

Với cực nhiều mẫu đầm voan điệu thiết kế cho thời trang đi biển tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, đặc biệt dáng váy phóng khoáng quyến rũ hơn, tôn vẻ đẹp nàng hơn khiến các anh chàng khó mà làm ngơ đấy nhé.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon