Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Điểm danh 3 item bất hủ cho các nàng diện quanh năm

Nếu bạn đã quá mệt mỏi với việc mỗi lần hè đến đông sang lại phải thay mới tủ đồ sao cho phù hợp với thời tiết. Vậy thì từ nay bạn hãy ghi nhớ chỉ cần mua 3 items thời trang dưới đây thôi là đủ lắm rồi. Đảm bảo với 3 món đồ này bạn hoàn toàn có thể mix match và diện suốt 3 mùa, bất kể hè hay đông.

Điểm danh 3 item bất hủ cho các nàng diện quanh năm

Có thể nói chân váy chính là món đồ bất di bất dịch trong tủ đồ của bạn. Mùa hè có thể diện chân váy với áo thun, áo hai dây, croptop. Khi đông đến bạn có dịp kết hợp chân váy với áo len, hoodies, áo nỉ…Quá tiện lợi phải không nào!

Điểm danh 3 item bất hủ cho các nàng diện quanh năm

Vốn dĩ là một item “bất tử” nên sự hiện diện của áo T-shirt trong những ngày se lạnh cũng là một điều không quá bất ngờ đối với các bạn gái. Nếu bạn đang nghĩ mẫu áo năng động này chỉ phù hợp với tiết trời nóng bức thì quả là sai lầm rồi vì T-shirt là một phần không thể thiếu trong những set đồ đông. Vì thế bạn đừng bỏ quên item mùa hè này trong tủ đồ nhé.

Điểm danh 3 item bất hủ cho các nàng diện quanh năm

Việc phối đồ với váy hai dây chắc sẽ không thể làm khó được các cô nàng sành điệu bởi nó có thể bắt cặp với rất nhiều item khác. Trong những ngày se lạnh, bạn chỉ cần khoác áo cardigan hay trench coat bên ngoài váy hai dây hoặc mặc một chiếc áo len, áo nỉ tay dài bên trong là đã có ngay outfit hoàn hảo rồi.

, , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon