Được thành lập từ năm 2014, Minhouse đã trở thành cái tên quen thuộc trong lĩnh vực thời trang 2hand tại Hà Nội. Chất lượng sản phẩm tốt, giá thành phải chăng, thái độ phục vụ chu đáo giúp Minhouse nhận được sự yêu mến của khách hàng. Với mong muốn mở chuỗi của hàng thời trang 2hand, chúng tôi liên tục mở thêm nhiều cơ sở. Cùng với đó, Minhouse mở dịch vụ giặt là chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 037.909.5659 ***

 037.909.5659 https://www.facebook.com/phanthanhson20111992
 1. Dịch vụ giặt là Minhouse có những gì?
 • Sử dụng máy móc hiện đại, đúng chuẩn giặt là công nghiệp

Để phục vụ khách hàng được tốt nhất, chúng tôi sử dụng những dòng máy hiện đại, công nghệ cao. Với từng chất liệu vải đều có các dòng máy chuyên dụng riêng. Đồng thời, hóa chất được sử dụng đều đảm bảo tiêu chuẩn, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

 • Hệ thống nhân lực tay nghề cao

Bạn nghĩ rằng chỉ cần cho quần áo vào máy giặt thì chẳng có gì phức tạp? Không, với những loại máy hiện đại cách sử dụng khá phức tạp, đòi hỏi người vận hành phải thực sự am hiểu để tránh gặp sự cố. Sau đó, khi đồ được giặt là xong, nhân viên của Minhouse cũng chính là những người trực tiếp kiểm tra trước khi giao lại cho khách hàng.

 • Tiện lợi, uy tín

Minhouse luôn đề cao sự uy tín của mình với khách hàng. Từ khâu tiếp nhận      đến khi hoàn thành, tất cả đều được đảm bảo. Chúng tôi cũng có thêm các dịch vụ kèm theo như vận chuyển trả quần áo tận nhà, bảo quản sau giặt, bảo hành…

 1. Quy trình giặt là tại Minhouse

Yếu tố quan trọng để tạo lòng tin với khách hàng luôn nằm ở chất lượng dịch vụ và sản phẩm cuối cùng họ nhận được. Với dịch vụ giặt là, quy trình đòi hỏi phải thật chuyên nghiệp, hiện đại và thực hiện cẩn thận từng bước. Tại Minhouse, chúng tôi cam kết thực hiện các bước theo đúng trình tự sau:

 • Tiếp nhận sản phẩm: Sau khi nhận đồ từ khách hàng, chúng tôi tiến hành phân loại đồ cần giặt. Các sản phẩm màu trắng, be sữa, vải ren, lụa tơ tằm,…được giặt riêng.
 • Kiểm tra sản phẩm: Trước khi đưa vào máy, chúng tôi kiểm tra để đảm bảo tình trạng của sản phẩm. Với những sản phẩm có các vết bẩn, vết ố khó tan, khó giặt sẽ được ngâm và xử lí với hóa chất chuyên dụng.
 • Giặt: Đưa vào máy giặt, vắt xả, chọn chế độ phù hợp
 • Sấy khô: Sản phẩm sau khi giặt được làm khô bằng máy sấy chuyên nghiệp
 • Ủi đồ: Sau khi quần áo, chăn ga đã khô, sản phẩm được ủi phẳng qua một lượt.
 • Đóng gói: Khi đã hoàn tất các công đoạn, sản phẩm được đóng gói theo từng túi để trả cho khách hàng. Những sản phẩm dễ nhăn, dễ nhàu được treo móc. Chúng tôi đảm bảo trả đúng hàng, không để xảy ra nhầm lẫn đồ của khách hàng với nhau.

Đặc biệt, tại Minhouse còn có quy trình chuyên biệt dành riêng cho hàng thùng. Tuy được tuyển chọn cẩn thận, nhưng với đặc điểm của hàng thùng không thể tránh khỏi những vết bẩn hay vết ố. Với các sản phẩm này, quy trình giặt là cũng theo các bước như trên nhưng khâu làm sạch sẽ được chú ý nhiều hơn. Sau đó, bước cuối cùng, sản phẩm sẽ được sử dụng thêm một số mùi hương, đảm bảo không khác gì hàng “xịn”. Đồ 2hand sẽ được giặt là riêng, có quy định về sử dụng hóa chất cụ thể, tránh làm tình trạng vải trở nên xấu hơn. Với kinh nghiệm buôn bán hàng 2hand nhiều năm, Minhouse tự tin về chất lượng dịch vụ của mình trong vấn đề này.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ giặt là chuyên nghiệp nhất!

Thông tin liên hệ:

Phan Thanh Sơn

SĐT:                037.909.5659

Facebook:       https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Email:              [email protected]

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon