Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Địa chỉ nhập hàng thùng Vĩnh Phúc nào giá tốt cho dân kinh doanh đồ “secondhand”?

Địa chỉ nhập hàng thùng Vĩnh Phúc nào tốt, giá cả hợp lý là những băn khoăn được những chủ kinh doanh mặt hàng này đặc biệt quan tâm. Mời bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết sau!

Địa chỉ nhập hàng thùng Vĩnh Phúc – có những nguồn hàng thùng nào?

Có nhiều nguồn nhập hàng thùng nhưng chủ yếu là 3 nguồn hàng sau:

Nguồn nhập hàng thùng từ Campuchia

Campuchia được mệnh danh là “kho hàng thùng thế giới” bởi đây là nơi được nhận đồ ủng hộ của tổ chức nhân đạo thế giới. Nhiều khách hàng chọn sang Campuchia đánh hàng do có khoảng cách gần về địa lý. Từ Sài Gòn chỉ cần ngồi xe khoảng 6h là tới thẳng thủ đô Phnompenh, rồi rẽ vào các chợ Tà Mâu, Olympic,… để lựa hàng. 

Địa chỉ nhập hàng thùng Vĩnh Phúc
Campuchia được mệnh danh là “kho hàng thùng thế giới”

Việc sang tận các khu chợ ở Campuchia, chủ kinh doanh sẽ lấy được các kiện hàng giá rẻ hơn. Tuy nhiên, để tự vận chuyển hàng thùng từ Campuchia về Việt Nam khi chưa có kinh nghiệm có phần mạo hiểm do phải làm luật ở cửa khẩu, dễ bị thu hồi, tạm giữ hoặc mất luôn chuyến hàng khi chưa về đến kho an toàn. Lý do đó bạn nên đi cùng những người có kinh nghiệm hoặc thuê các đơn vị vận chuyển. 

Nguồn nhập hàng thùng từ Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc

Ngoài hàng thùng từ Campuchia, bạn có thể tính đến nguồn hàng cao cấp hơn là từ các nước Châu Âu hoặc Nhật, Hàn. Tại các nước này hàng thời trang được kiểm tra hết sức kỹ lưỡng, nghiêm ngặt từ đầu vào cho đến đầu ra. Do đó dù là hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt, thậm chí có nhiều món đồ còn là hàng hiệu nổi tiếng. 

Địa chỉ nhập hàng thùng Vĩnh Phúc
Ngoài hàng thùng từ Campuchia, bạn có thể tính đến nguồn hàng cao cấp hơn là từ các nước Châu Âu hoặc Nhật, Hàn.

Điểm hút khách của hàng thùng Châu Âu hay Nhật, Hàn là có mẫu mã đa dạng, đẹp bắt mắt, chất lượng tốt. Điểm hạn chế là giá thành cao hơn hàng đổ đống tại Campuchia.

Nhập hàng thùng tại các chợ, shop hàng thùng trong nước

Nếu không có điều kiện nhập hàng từ nước ngoài, bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến việc nhập lại từ các chợ, shop hàng thùng trong nước.

Nhập hàng tại Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí không phải đi xa, bên cạnh đó là dễ giao dịch bởi đều là người cùng một nước. Tại Hà Nội có thể kể đến một số chợ hàng thùng như: chợ Đông Tác, chợ Kim Liên, Hoàng Hoa Thám. Miền trong có thể tham khảo các chợ như: chợ Châu Long, chợ Bà Chiểu, chợ Bàn Cờ, chợ Nghĩa Hoà,… điểm hạn chế là giá thành sẽ cao hơn do bạn phải nhập cắt lãi lần 2.

Địa chỉ nhập hàng thùng Vĩnh Phúc
Nhập hàng tại Việt Nam sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí không phải đi xa, bên cạnh đó là dễ giao dịch

Địa chỉ nhập hàng thùng Vĩnh Phúc uy tín ở Min House

Nếu bạn đang tìm địa chỉ chuyên cung cấp, địa chỉ nhập hàng thùng Vĩnh Phúc, Min House sẽ là cái tên uy tín không thể bỏ qua. 

Nổi tiếng với chuỗi cửa hàng chuyên hàng thùng tuyển chọn, Min House có 3 cơ sở chính và 1 cơ sở nhượng quyền chuyên giao buôn kiện hàng, bán lẻ các sản phẩm hàng thùng tuyển chọn. 

Khá nổi tiếng trong giới hàng thùng Hà Thành, các bạn trẻ đã quá quen với phong cách cũng như chất lượng tại đây. Các món đồ nhà Min lúc nào cũng bắt trend rất kịp thời, luôn nhập hàng mới phù hợp với phong cách các bạn trẻ hiện nay như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada,…

Ngoài giao buôn kiện hàng, các chủ shop cũng có thể đến Min House và nhặt từng chiếc. Điều đó đồng nghĩa với việc giống như tuyển chọn hàng lần thứ 2. Hàng vốn đã được tuyển chọn một lần bởi Min House, khi khách đến nhặt buôn, hàng lại tiếp tục được chọn lựa. Vì vậy đã chất lượng lại càng thêm chất lượng hơn.

Địa chỉ nhập hàng thùng Vĩnh Phúc
Ngoài giao buôn kiện hàng, các chủ shop cũng có thể đến Min House và nhặt từng chiếc

Khách hàng khi muốn đặt giao buôn kiện hàng tuyển chọn chỉ cần đặt trước Min và hẹn thời gian giao. Với những khách hàng bán nhỏ, lẻ thì nhặt hàng bao đầu kiện cũng sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. 

Bạn đang có nhu cầu bán buôn hàng thùng tuyển chọn tại Vĩnh Phúc, hãy đừng quên liên hệ với Min House để được tư vấn kỹ hơn về cách nhập hàng, kinh nghiệm kinh doanh và những chính sách ưu đãi khi nhập hàng tại Min bạn nhé!

, , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon