Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Địa chỉ nhập hàng thùng Hưng Yên uy tín cho các chủ shop hàng thùng

Địa chỉ nhập hàng thùng Hưng Yên là từ khoá mà nhiều người đang có ý định kinh doanh hàng thùng tại đây tìm kiếm. Nếu muốn kinh doanh hàng thùng thì chắc chắn nguồn hàng sẽ là điều mà các chủ kinh doanh cần phải lưu ý nhất.

Bài viết sau đây của Min House sẽ cùng các bạn tìm hiểu về hàng thùng và cách nhập hàng tốt nhất.

Địa chỉ nhập hàng thùng Hưng Yên – Đôi nét về hàng thùng và bán buôn hàng thùng Hưng Yên

Trước khi đi tìm hiểu về địa chỉ nhập hàng thùng Hưng Yên, hãy cùng tìm hiểu về một số thông tin cần thiết về hàng thùng. Hàng thùng là những đồ đã được qua sử dụng, đồ secondhand. Hiện nay không khó để tìm một nơi bán đồ hàng thùng, từ những chợ chuyên hàng thùng đến những shop được đầu tư quy mô hoành tráng để thu hút khách hàng.

Với sự phát triển nhanh, mạnh của hàng thùng chỉ cần gõ từ “hàng thùng”, Google sẽ trả về cho bạn hàng trăm ngàn kết quả. Vì lý do đó địa chỉ nào uy tín và có nhiều mặt hàng chất lượng và rẻ thì không hề đơn giản chút nào.

Địa chỉ nhập hàng thùng Hưng Yên

Địa chỉ nhập hàng thùng Hưng Yên – Gợi ý về nguồn hàng thùng khách hàng có thể tham khảo

Có 2 hình thức nhập hàng cho người buôn hàng thùng tại Hưng Yên có thể tham khảo. Đó là nhập hàng trong nước và nhập hàng từ nước ngoài. 

Nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài

Nếu có nhu cầu nhập hàng số lượng lớn, bạn có thể sang trực tiếp thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia. Tại đây, hãy đến các chợ đầu mối như chợ Keng Kang , Chợ Olympic,… để nhập hàng nhé!

Nhập hàng từ các kho đồ si nguyên kiện tại Việt Nam

Nếu bạn không có điều kiện nhập hàng từ nước ngoài, hãy tìm đến các địa chỉ nhập hàng thùng sỉ tại Việt Nam. Bạn có thể thoải mái lựa chọn các nguồn hàng khác nhau. Để tìm kiếm kho đồ si, điều đơn giản nhất là hỏi anh Google hoặc tìm đến những địa chỉ chuyên bán hàng thùng uy tín như Min House.

Địa chỉ nhập hàng thùng Hưng Yên

Thông thường, hàng có nguồn từ Mỹ, Úc, Pháp thì chất lượng rất tốt, hàng thùng xịn, rất mới nhưng giá cũng đắt gấp đôi hàng nước khác và hầu hết là size lớn. Còn các mặt hàng từ Châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc thì có mẫu mã hợp thời trang và thị hiếu của người Việt, nhưng tỷ lệ lỗi của hàng này cũng khá cao, nếu nhập loại này, bạn cần đầu tư tút tát và vệ sinh để hàng trông như mới.

Địa chỉ nhập hàng thùng Hưng Yên – Địa chỉ nào chuyên cung cấp hàng thùng giá rẻ, chất lượng?

Nếu không có điều kiện đi sang tận kho hàng bên Campuchia để trực tiếp chọn và nhập hàng, bạn có thể hạn chế rủi ro với những shop kinh doanh hàng thùng sỉ trong nước. Nếu bạn đang tìm địa chỉ chuyên cung cấp, địa chỉ nhập hàng thùng Hưng Yên, Min House sẽ là cái tên uy tín không thể bỏ qua. 

Tại Hà Nội, Min House nổi tiếng với các sản phẩm hàng thùng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc có mẫu mã đẹp, chuẩn chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ. Với kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng lâu năm, Min House có những nguồn nhập hàng cực kỳ chất, hàng hiếm, đẹp, độc mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Khách hàng khi muốn đặt giao buôn kiện hàng nguyên kiện tuyển chọn chỉ cần đặt trước Min và hẹn thời gian giao. Với những khách hàng bán nhỏ, lẻ thì nhặt hàng bao đầu kiện cũng sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. 

Địa chỉ nhập hàng thùng Hưng Yên

Hàng nhặt có thể giá sẽ cao hơn hàng kiện một chút, tốn nhiều thời gian hơn, nhưng thay vào đó thì chất lượng hàng được đảm bảo hơn nhiều. Nếu bạn là người mới kinh doanh, muốn kéo nhanh khách hàng thì không gì hơn là hàng đẹp và chất lượng tốt. Khi ổn định buôn bán, biết rõ nguồn hàng lúc đấy liên hệ đặt kiện để người ta chuyển về cũng chưa muộn. 

Bạn đang có nhu cầu bán buôn hàng thùng tuyển chọn tại Hưng Yên, hãy đừng quên liên hệ với Min House để được tư vấn kỹ hơn về cách nhập hàng, kinh nghiệm kinh doanh và những chính sách ưu đãi khi nhập hàng tại Min bạn nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon