Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Địa chỉ nhập hàng thùng Hải Dương uy tín cho chủ shop secondhand

Địa chỉ nhập hàng thùng Hải Dương ở đâu uy tín, chất lượng là băn khoăn chung của các chủ shop đồ secondhand đặc biệt quan tâm.

Mời bạn tham khảo bài viết sau đây nhé!

Địa chỉ nhập hàng thùng Hải Dương – xu hướng kinh doanh và nguồn gốc hàng thùng

Nếu như trước đây hàng thùng được biết đến với khái niệm “dành cho người không có điều kiện mua đồ mới”, thì nay hàng thùng đã trở nên phổ biến ở rất nhiều nơi, thậm chí trở thành xu hướng thời trang mới thậm chí ở nhiều nơi, hàng thùng lên ngôi thành “hot trend” trong giới trẻ.

Sở dĩ hàng thùng được ưa chuộng như vậy là do nó có xuất xứ từ hàng hiệu, nhưng là hàng trưng bày hoặc hàng đã qua sử dụng nên có mức giá rất “mềm”, chỉ bằng 1/2, thậm chí 1/3 so với giá gốc.    

Hàng thùng thường có xuất xứ từ nước ngoài nên các mẫu thời trang đều có sự khác biệt, độc, lạ khiến nhiều “tín đồ” mê đồ “chỉ có 1 trên đời” đổ liêu xiêu. 

Địa chỉ nhập hàng thùng Hải Dương

Với mức giá rẻ như cho, người kinh doanh sẽ không phải lăn tăn việc phải bỏ ra quá nhiều vốn nhưng vẫn có thể thu lãi gấp nhiều lần. Đó là lý do vì sao trong những năm gần đây, kinh doanh hàng thùng đang trở thành hot.

Hàng thùng tại Việt Nam chủ yếu đều đến từ Campuchia, nơi được mệnh danh là kho hàng thùng lớn nhất của thế giới. Hàng hoá từ khắp các nước đổ về như: Nhật Bản, Hồng Kông, Hàn Quốc và một số nước Châu Âu khác. 

Mặc dù có khoảng cách rất gần về địa lý, tuy nhiên để lấy hàng từ Campuchia về Việt Nam không phải là chuyện đơn giản. Đơn cử nhất là phải làm luật ở cửa khẩu, gặp sự cố thì hàng lại dễ bị kiểm tra, thu hồi, tạm giữ hoặc thậm chí là mất luôn chuyến hàng khi chưa về đến kho an toàn. Vì thế, nếu muốn nhập hàng thì bạn sẽ phải chắc chắn rằng có hiểu biết, quan hệ và kế hoạch, hệ thống trước khi tự vận chuyển. 

Địa chỉ nhập hàng thùng Hải Dương

Địa chỉ nhập hàng thùng Hải Dương – Địa chỉ nào chuyên cung cấp hàng thùng giá rẻ, chất lượng?

Nếu không có điều kiện sang Campuchia nhập hàng trực tiếp, bạn có thể hạn chế rủi ro với những shop kinh doanh hàng thùng sỉ trong nước. Nếu bạn đang tìm địa chỉ chuyên cung cấp, bán buôn hàng thùng Hải Dương, Min House sẽ là cái tên uy tín không thể bỏ qua. 

Tại Hà Nội, Min House nổi tiếng với các sản phẩm hàng thùng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc có mẫu mã đẹp, chuẩn chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ. Với kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng lâu năm, Min House có những nguồn nhập hàng cực kỳ chất, hàng hiếm, đẹp, độc mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Khách hàng khi muốn đặt giao buôn kiện hàng nguyên kiện tuyển chọn chỉ cần đặt trước Min và hẹn thời gian giao. Với những khách hàng bán nhỏ, lẻ thì nhặt hàng bao đầu kiện cũng sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. 

Hàng nhặt có thể giá sẽ cao hơn hàng kiện một chút, tốn nhiều thời gian hơn, nhưng thay vào đó thì chất lượng hàng được đảm bảo hơn nhiều. Nếu bạn là người mới kinh doanh, muốn kéo nhanh khách hàng thì không gì hơn là hàng đẹp và chất lượng tốt. Khi ổn định buôn bán, biết rõ nguồn hàng lúc đấy liên hệ đặt kiện để người ta chuyển về cũng chưa muộn. 

Địa chỉ nhập hàng thùng Hải Dương

Bạn đang có nhu cầu bán buôn hàng thùng tuyển chọn tại Hải Dương, hãy đừng quên liên hệ với Min House để được tư vấn kỹ hơn về cách nhập hàng, kinh nghiệm kinh doanh và những chính sách ưu đãi khi nhập hàng tại Min bạn nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon