Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Địa chỉ nhập hàng thùng Hà Nội chất lượng cho các chủ shop second hand

Địa chỉ nhập hàng thùng Hà Nội ở đâu tốt được rất nhiều người có ý định buôn bán mặt hàng second này quan tâm. Cùng Min House tìm hiểu thêm về hàng thùng qua bài viết sau bạn nhé!

Địa chỉ nhập hàng thùng Hà Nội – hình thức kinh doanh “1 vốn 4 lời”

Trong những năm gần đây người trẻ Việt ngày càng có nhu cầu mặc đồ đẹp và có thể thay đổi thường xuyên để “làm mới mình” mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc, hàng thùng đã trở thành phương án vô cùng tuyệt vời.

Có cầu ắt có cung, đó lý do vì sao nhiều người tại Hà Nội có mong muốn phát triển và nhập hàng buôn hàng thùng để kinh doanh. Điểm thu hút khách hàng tìm đến các shop hàng thùng tại Hà Nội không gì khác đó là giá rẻ và sự độc đáo, khó tìm thấy được ở những shop bán đồ mới. 

Bên cạnh đó, với phong trào bảo vệ môi trường, hàng thùng cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Một số địa chỉ bán hàng thùng ở Hà Nội cũng đã truyền bá thông điệp này đến với người dùng. 

Kinh doanh hàng thùng xịn không còn mới, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm để mở shop đồ second hand, bởi 2 điều: một là giá rẻ nên khách hàng có thể mua đồ từ vài shop cùng lúc vẫn vô tư. Hai là còn phụ thuộc vào đồ bạn nhập có đẹp hay không, chất lượng ra sao nữa.

Địa chỉ nhập hàng thùng Hà Nội – có những hình thức nhập hàng nào?

Có 2 hình thức lấy hàng kinh doanh, đó là:

Lấy hàng đồ si nguyên kiện 

Một kiện hàng sẽ có tầm 300 – 500 sản phẩm tuỳ từng loại. Nhập hàng theo kiện sẽ giúp bạn có giá chiết khấu rẻ hơn và hàng đa dạng hơn. Tuy nhiên cũng đòi hỏi vốn ban đầu bỏ ra khá lớn.

Nhập hàng theo kiện có lợi thế về giá tuy nhiên cũng có những rủi ro nhất định. Nếu may mắn bạn có thể sở hữu kiện hàng chất lượng, hàng đẹp, bán nhanh. Ngược lại không may dính phải kiện hàng xấu, bị lỗi sẽ rất khó để đẩy hàng.

Lấy hàng lẻ, hàng cắt kiện

Cách này tuy mất thời gian hơn nhưng sẽ chắc ăn hơn khá nhiều. Vì là cách an toàn, nên giá nhập hàng cũng khá cao hơn so với đồ si nguyên kiện. Cách này cũng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để lựa chọn được những món đồ ưng ý để bán cho khách hàng.

Địa chỉ nhập hàng thùng Hà Nội – Địa chỉ nào chuyên cung cấp hàng thùng giá rẻ, chất lượng?

Nếu không có điều kiện đi sang tận kho hàng bên Campuchia để trực tiếp chọn và nhập hàng, bạn có thể hạn chế rủi ro với những shop kinh doanh hàng thùng sỉ trong nước. Nếu bạn đang tìm địa chỉ chuyên cung cấp, bán buôn hàng thùng Hà Nội, Min House sẽ là cái tên uy tín không thể bỏ qua. 

Tại Hà Nội, Min House nổi tiếng với các sản phẩm hàng thùng đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc có mẫu mã đẹp, chuẩn chất lượng đến từng đường kim mũi chỉ. Với kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng lâu năm, Min House có những nguồn nhập hàng cực kỳ chất, hàng hiếm, đẹp, độc mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Khách hàng khi muốn đặt giao buôn kiện hàng nguyên kiện tuyển chọn chỉ cần đặt trước Min và hẹn thời gian giao. Với những khách hàng bán nhỏ, lẻ thì nhặt hàng bao đầu kiện cũng sẽ là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý. 

Hàng nhặt có thể giá sẽ cao hơn hàng kiện một chút, tốn nhiều thời gian hơn, nhưng thay vào đó thì chất lượng hàng được đảm bảo hơn nhiều. Nếu bạn là người mới kinh doanh, muốn kéo nhanh khách hàng thì không gì hơn là hàng đẹp và chất lượng tốt. Khi ổn định buôn bán, biết rõ nguồn hàng lúc đấy liên hệ đặt kiện để người ta chuyển về cũng chưa muộn. 

Bạn đang có nhu cầu bán buôn hàng thùng tuyển chọn tại Hà Nội, hãy đừng quên liên hệ với Min House để được tư vấn kỹ hơn về cách nhập hàng, kinh nghiệm kinh doanh và những chính sách ưu đãi khi nhập hàng tại Min bạn nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon