Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Ninh – đồ đẹp đồ chất ngây ngất ở Min

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Ninh là từ khoá mà nhiều người đang có ý định kinh doanh hàng thùng tại đây tìm kiếm. Nếu muốn kinh doanh hàng thùng thì chắc chắn nguồn hàng sẽ là điều mà các chủ kinh doanh cần phải lưu ý nhất.

Bài viết sau đây của Min House sẽ cùng các bạn tìm hiểu về hàng thùng và cách nhập hàng tốt nhất.

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Ninh – đôi nét về hàng thùng và bán buôn hàng thùng 

Hàng thùng là những món đồ đã được qua sử dụng hay còn gọi là đồ secondhand. Với ự phổ biến bạn sẽ không khó để tìm một nơi bán đồ hàng thùng, từ những chợ chuyên hàng thùng đến những shop được đầu tư quy mô hoành tráng để thu hút khách hàng.

Với sự phát triển nhanh, mạnh của hàng thùng hiện nay, bạn chỉ cần việc lên gõ Google “địa chỉ nhập hàng thùng” sẽ có rất nhiều kết quả được trả về để bạn tham khảo và lựa chọn. Cũng chính vì thế việc chọn địa chỉ nào uy tín và có nhiều mặt hàng chất lượng và rẻ thì không hề đơn giản chút nào.

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Ninh – Xu hướng kinh doanh của nhiều người

Không chỉ ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn, hàng thùng có mức độ phổ biến vô cùng rộng đến nhiều tỉnh thành khác trên cả nước, tiêu biểu trong đó có Bắc Ninh.

Có cầu thì có cung, nhiều người kinh doanh nhận thấy xu hướng thời trang này đang trên đà phát triển nên không có lý gì không kinh doanh sản phẩm được nhiều người yêu thích. 

Hầu như điểm thu hút chính của người dân Bắc Ninh với mặt hàng này  đó chính là giá rẻ và sự độc đáo. Mặt khác, hàng thùng cũng là một trong những cách bảo vệ môi trường và nhận được sự ủng hộ của nhiều người. 

Mặc dù kinh doanh hàng thùng không mới, tuy nhiên không có nhiều người hiểu và đi theo hướng này. Xu hướng nổi trội gần đây của hàng thùng đã thu hút nhiều sự chú ý hơn và tất nhiên những người kinh doanh nhạy bén đã nhanh chóng tìm hiểu và mong muốn nhập hàng thùng để mở một tiệm thời trang độc lạ riêng cho mình.

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Ninh – Nhập hàng ở đâu uy tín, giá rẻ?

Như các bạn đã biết, hàng thùng có nguồn gốc từ nhiều quốc gia như Nhật, Hàn, Mỹ, Úc… Tuy nhiên chúng được tập hợp lại ở hai thị trường chính đó là Campuchia và Quảng Châu.

Nếu bạn đã có kinh nghiệm bán hàng thùng và đi lấy hàng trực tiếp tại Campuchia và Quảng Châu thì điều đó rất tuyệt. Bạn sẽ dễ dàng hiểu được cách chọn nguồn hàng, cách kết nối với các đầu mối hàng để lấy được hàng đẹp, hàng độc, cách vận chuyển về Việt Nam, đường đi chi phí,…

Còn nếu bạn là người kinh doanh hàng thùng nhỏ, chưa có nhiều vốn thì việc chọn nhập hàng từ chợ hàng thùng hoặc những shop thời trang lớn tại Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. 

Vậy chỉ còn phương án nhập hàng thùng tại các cửa hàng hàng thùng lớn, thương hiệu chuyên bán buôn, bán lẻ hàng thùng tuyển chọn là hợp lý nhất. Lý do bởi vì hàng thùng tại đây sẽ là hàng tuyển chọn đẹp, bạn có thể nhặt hàng bao đầu hoặc nhập cả kiện tuỳ kinh tế. Với những shop thời trang hàng thùng lớn thì họ thường sẽ có những mối quan hệ riêng, có những mối hàng vô cùng chất lượng và chắc chắn rồi, giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Min House là một trong những cái tên như thế! Khách hàng mua buôn số lượng lớn, mua lẻ đều tin tưởng và chọn Min làm địa chỉ nhập hàng buôn. Với 3 cơ sở chính, 1 cơ sở nhượng quyền thương hiệu cùng những chính sách giao buôn kiện hàng ưu đãi cho người nhập, Min House luôn nhận được sự tín nghiệm của khách hàng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước trong đó có Bắc Ninh. Nếu bạn muốn nhập và buôn hàng thùng Bắc Ninh thì hãy liên hệ ngay với Min House để được tư chu đáo, nhiệt tình, hiệu quả nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon