Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Giang nào uy tín chất lượng?

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Giang ở đâu tốt được rất nhiều người có ý định buôn bán mặt hàng second này quan tâm. Cùng Min House tìm hiểu thêm về hàng thùng qua bài viết sau bạn nhé!

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Giang – hình thức kinh doanh “1 vốn 3,4 lời”

Theo xu hướng thời trang của các bạn trẻ trong những năm gần đây là được mặc đồ đẹp và có thể thay đổi khi thích mà không phải tiêu tốn quá nhiều tiền bạc, hàng thùng đã trở thành phương án vô cùng tuyệt vời.

Có cầu ắt có cung, lý do vì sao nhiều người tại Bắc Giang có mong muốn phát triển và nhập hàng buôn hàng thùng để kinh doanh. 

Điểm thu hút khách hàng tìm đến các shop hàng thùng tại Bắc Giang không gì khác đó là giá rẻ và sự độc đáo, khó tìm thấy được ở những shop bán đồ mới. 

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Giang

Bên cạnh đó, với phong trào bảo vệ môi trường, hàng thùng cũng nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Một số địa chỉ bán hàng thùng ở Bắc Giang cũng đã truyền bá thông điệp này đến với người dùng. 

Mặc dù kinh doanh hàng thùng không mới, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể an tâm để mở shop đồ second hand, bởi 2 điều: một là giá rẻ nên khách hàng có thể mua đồ từ vài shop cùng lúc vẫn vô tư. Hai là còn phụ thuộc vào đồ bạn nhập có đẹp hay không, chất lượng ra sao nữa.

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Giang – có những hình thức nhập hàng nào?

Có 2 hình thức lấy hàng kinh doanh, đó là:

– Lấy hàng đồ si nguyên kiện: Nhập hàng theo kiện sẽ giúp bạn có giá chiết khấu rẻ hơn và hàng đa dạng hơn. Một kiện hàng sẽ có tầm 300 – 500 sản phẩm tuỳ từng loại, chính vì thế đòi hỏi vốn ban đầu bỏ ra khá lớn.

Nhập hàng theo kiện bên cạnh lợi thế về giá cũng có những rủi ro nhất định. Nếu may mắn bạn có thể sở hữu kiện hàng chất lượng, hàng đẹp, bán nhanh. Ngược lại không may dính phải kiện hàng xấu, bị lỗi sẽ rất khó để đẩy hàng.

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Giang

– Lấy hàng lẻ, hàng cắt kiện: cách này tuy mất thời gian hơn nhưng sẽ chắc ăn hơn khá nhiều. Vì là cách an toàn, nên giá nhập hàng cũng khá cao hơn so với đồ si nguyên kiện. Cách này cũng đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn để lựa chọn được những món đồ ưng ý để bán cho khách hàng.

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Giang – nguồn hàng nào tốt cho các chủ shop bán buôn bán lẻ?

Với những cửa hàng uy tín thì việc nhập buôn hàng thùng sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng sản phẩm và giá cả tốt nhất. Min House chính là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tin cậy được khi có ý định kinh doanh.

Hàng thùng Min House chuyên đồ Nhật – Hàn – Mỹ theo mùa, có hai cách thức lấy hàng là nhập hàng nguyên kiện lớn và nhặt hàng bao đầu tuyển chọn. Đặc biệt, nếu bạn có ý định buôn hàng thùng Bắc Giang thì rất tiện, do quãng đường từ Hà Nội đến Bắc Giang không quá xa. 

Chất lượng hàng hoá tại Min House luôn được đặt lên hàng đầu, đảm bảo chất liệu vải tốt, mẫu mã đẹp. Các khách hàng yêu mến Min cũng chính vì sự uy tín và cẩn trọng trong khâu chọn hàng. 

Địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Giang

Ngoài ra, Min House còn là nguồn bán buôn hàng thùng cao cấp, chuyên giao buôn kiện hàng cho không chỉ riêng Bắc Giang mà còn tại nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ nhập hàng thùng Bắc Giang tuyển chọn, đẹp, chất, Min House sẽ là cơ sở uy tín để bạn có thể tin tưởng và hợp tác kinh doanh. Cam kết chính sách ưu đãi, giá nhập hàng niêm yết rõ ràng, chi tiết, thời gian nhập hàng thùng giá rẻ mới liên tục, mẫu mã đa dạng.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon