Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Địa chỉ lấy hàng thùng uy tín tại Hà Nội cho người mới kinh doanh hàng thùng

Địa chỉ lấy hàng thùng uy tín là vấn đề được các “đại gia hàng thùng tương lai” dành nhiều sự quan tâm bậc nhất, vì dẫu có buôn đông bán tây, nguồn hàng càng uy tín bao nhiêu, tỉ lệ lấy được hàng đẹp, hàng chất càng cao hơn bấy nhiêu.

Có những nguồn hàng thùng nào? 

Ai cũng có nhu cầu mặc đẹp, mong ước có một tủ quần áo nhiều như của nữ hoàng trong truyện cổ tích nhưng chỉ với một khoản tiền khiêm tốn, để đáp ứng tất cả những mong muốn đó hàng thùng là sự lựa chọn hợp lý hơn cả, và đó cũng là lý do khiến hàng thùng được xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới.

Tuy nhiên, với những người có ý định kinh doanh hàng thùng tại Việt Nam, có một số nguồn hàng thùng sau được đa phần người Việt lựa chọn, địa chỉ lấy hàng thùng uy tín hay không còn tuỳ thuộc vào thương hiệu hàng thùng mà bạn tìm hiểu và lựa chọn.

Địa chỉ lấy hàng thùng uy tín

Campuchia – kho hàng thùng của hàng thùng thế giới

Sở dĩ Campuchia được gắn cho cái tên “kêu” như vậy bởi đây là nơi các kiện hàng đồ cũ do tổ chức hợp tác phát triển quốc tế Thụy Điển (SIDA) viện trợ cho các nước đang phát triển ở Châu Á đưa tới để tiến hành bán đấu giá. 

Xét về mặt địa lý, Việt Nam rất gần Campuchia, nên bạn sẽ dễ dàng qua tận nơi xem xét và lấy hàng. Xét về kinh tế, số tiền tiết kiệm được từ việc di chuyển, chi phí ăn uống sinh hoạt trong thời gian tìm hàng có thể chuyển thành một phần vốn cho chủ shop hàng thùng sử dụng cho thời gian đầu khởi nghiệp.

Nhược điểm là hàng thường đổ đống nên ít khi được qua xử lý kỹ càng, một kiện hàng thùng đánh từ Campuchia về có thể gặp rủi ro mất cả nửa kiện, hoặc hơn nửa kiện là không sử dụng được. 

Hàng thùng Châu Âu 

Các nước Châu Âu nổi tiếng về độ khắt khe trong khâu kiểm duyệt đầu vào đầu ra của các sản phẩm, trước khi nó được đến với tay khách hàng.

Hàng thời trang tại các nước này cũng không phải ngoại lệ, vì vậy đa số hàng thùng đánh từ các nước Châu Âu về đa phần là hàng chất lượng, bền đẹp. Điểm trừ là giá thành cũng tỉ lệ thuận với độ chất của sản phẩm, bên cạnh đó vóc dáng của người Tây thuộc hàng cao to nhất thế giới, điều này trái ngược với vóc dáng nhỏ bé của người Việt, nên chuyện mặc như bơi trong áo là điều hết sức bình thường.

Địa chỉ lấy hàng thùng uy tín

Hàng thùng Nhật, Hàn

Hàng thùng nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc có lẽ là hợp lý nhất cho những người có ý định kinh doanh hàng thùng. Lý do là bởi tại hai đất nước này, việc kiểm soát chất lượng nguồn hàng cũng khá chặt chẽ, nên chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Bên cạnh đó, hàng thùng Hàn Quốc, Nhật được ưa chuộng bởi sản phẩm có size vừa vặn, phù hợp với đại đa số người Việt, thêm nữa là với phong cách trẻ trung, có nhiều mẫu mã mới lạ chắc chắn sẽ khiến các bạn trẻ phải “rụng tim” khi nhìn thấy chúng, bất chấp giá thành có phần cao hơn một xíu so với nguồn hàng Campuchia.

Nguồn hàng thùng từ các chợ đầu mối trong nước

Ngoài các nguồn hàng thùng từ nước ngoài, việc lấy hàng thùng từ các chợ đầu mối trong nước có phần thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Các chợ đầu mối quần áo hàng thùng nổi tiếng tại Việt Nam có thể kể đến như chợ Đông Tác, chợ Hàng Da (Hà Nội), chợ Nhật Tảo, chợ Bàn Cờ, chợ Tân Định (Thành phố Hồ Chí Minh) hay chợ Châu Long (An Giang).

Địa chỉ lấy hàng thùng uy tín

Thuận tiện trong di chuyển nhưng mặt trái của nguồn hàng thùng trong nước là quần áo thường đổ đống rất nhiều, việc chọn lựa kiểm soát hay bắt theo thời trang gần như là không có. Do đó để tìm được kiện hàng thùng ưng ý cho những người muốn kinh doanh mặt hàng này không phải là điều đơn giản.

Min House – Địa chỉ lấy hàng thùng uy tín tại Hà Nội

Nổi tiếng với chuỗi cửa hàng chuyên hàng thùng tuyển chọn, Min House có 3 cơ sở chính và 1 cơ sở nhượng quyền chuyên giao buôn kiện hàng, bán lẻ các sản phẩm hàng thùng tuyển chọn. Khá nổi tiếng trong giới hàng thùng Hà Thành, các bạn trẻ đã quá quen với phong cách cũng như chất lượng tại đây. Các món đồ nhà Min lúc nào cũng bắt trend rất kịp thời, luôn nhập hàng mới phù hợp với phong cách các bạn trẻ hiện nay như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada,…

Đặc biệt, chất lượng hàng hoá tại Min House lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu. Những món đồ được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, đảm bảo chất vải tốt, mẫu mã đẹp, không bẩn, không rách. Các khách hàng yêu mến Min cũng chính vì sự uy tín và cẩn trọng trong khâu chọn hàng. Ngoài ra, Min House còn là địa chỉ bán buôn hàng thùng xịn cho nhiều cơ sở khác nhau khắp nơi không chỉ riêng tại Hà Nội. 

Ngoài giao buôn kiện hàng, các chủ shop cũng có thể đến Min House và nhặt từng chiếc. Điều đó đồng nghĩa với việc giống như tuyển chọn hàng lần thứ 2. Hàng vốn đã được tuyển chọn một lần bởi Min House, khi khách đến nhặt buôn, hàng lại tiếp tục được chọn lựa. Vì vậy đã chất lượng lại càng thêm chất lượng hơn.

Địa chỉ lấy hàng thùng uy tín

Có thể nói, nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ lấy hàng thùng uy tín tại Hà Nội, Min House sẽ là cơ sở uy tín để bạn có thể tin tưởng và hợp tác kinh doanh. Với nhiều những chính sách ưu đãi, giá nhập hàng niêm yết rõ ràng, chi tiết, thời gian nhập hàng mới liên tục, mẫu mã đa dạng,… Min House sẽ là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi: Nhập hàng thùng ở đâu tốt dành cho các chủ shop kinh doanh mặt hàng này, có thể bắt tay ngay vào việc kiếm tiền từ chúng. 

Mọi thông tin chi tiết, các bạn hãy liên hệ ngay với Min House để biết thêm bạn nhé!

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon