Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Địa chỉ giao buôn kiện hàng thùng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Khi nhắc đến những nơi cung cấp quần áo hàng thùng giá rẻ nguyên kiện thì nhiều người sẽ nghĩ đến những địa điểm bán hàng thùng, lấy quần áo sỉ ở tận nguồn Campuchia hay tại các cửa hàng chuyên bán hàng thùng, các chợ secondhand. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ bán buôn hàng thùng uy tín, chất lượng, chuyên giao buôn kiện hàng thì Min House sẽ là cái tên không thể bỏ qua.

Xu hướng kinh doanh và sử dụng hàng thùng hiện nay

Trên cả nước hiện nay, tại một số thành phố tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế nhanh, do đó nhu cầu của người tiêu dùng hiện cũng tăng cao và không ngừng cải thiện đặc biệt là nhu cầu may mặc, áo dạ hàng thùng Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc…

Địa chỉ giao buôn kiện hàng thùng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Do đó một số người đánh vào tâm lý những người tiêu dùng tại Việt Nam là rẻ – đẹp nên họ kinh doanh về mặt hàng xuất khẩu, quần áo thời trang cũ để phục vụ cho tất cả mọi người nhằm tiết kiệm được chi phí mua sắm và thỏa sức việc yêu thích mua sắm của nhiều chị em phụ nữ. Và những người bạn trẻ hiện nay đặc biệt thể hiện mình qua những bộ quần áo cũ secondhand đẹp, độc lạ để khẳng định phong cách cá tính của mình.

Không chỉ quần áo hàng thùng mà những chiếc túi hay quần áo hiệu. Các bạn trẻ hiện nay sành điệu lắm, không chỉ muốn đẹp, mà còn muốn độc và lạ, phải cá tính. Nên hàng thùng hiện nay rất được chuộng và lên ngôi vương trong giới trẻ lẫn giới văn phòng, nhà giàu…

Địa chỉ giao buôn kiện hàng thùng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Những người kinh doanh mặt hàng si, quần áo xuất khẩu hàng thùng đều có nhu cầu tìm các địa điểm bán đồ xuất khẩu hàng thùng tại các thành phố lớn, các kho hàng tại Cambodia đó là nhu cầu thiết yếu của họ, đặc biệt là trong tình hình kinh tế hiện nay. Nhưng họ không biết tìm chỗ nào bán đồ xuất khẩu, có đầy đủ các mặt hàng của các nước trên thế giới và nguồn hàng đa dạng, đảm bảo cung cấp cho họ khi có nhu cầu. Địa chỉ lấy hàng thùng ở đâu uy tín, giá rẻ, đảm bảo chất lượng, mẫu mã là điều những người kinh doanh hàng thùng cần cân nhắc chọn lựa.

Min House – Địa chỉ uy tín giao buôn kiện hàng thùng chất lượng

Hàng thùng nguyên kiện nói trên được nhập chủ yếu và trực tiếp từ Campuchia và có nguồn gốc nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Canada, Úc… Với danh nghĩa là quần áo viện trợ cho người nghèo Campuchia, thì một nửa này được phát đi và nửa kia được bán đi để gây quỹ. Việt Nam là một trong những nước giao thương bán buôn hàng thùng với Campuchia nhiều nhất.

Địa chỉ giao buôn kiện hàng thùng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Hiện nay không khó để tìm một địa chỉ bán buôn quần áo hàng thùng, từ những cửa hàng nhỏ, đến những shop kinh doanh hàng thùng, hay việc mua hàng thùng online như facebook, zalo, website… Bạn chỉ cần lên gõ Google “ quần áo hàng thùng” thì sẽ có vô số kết quả chọn bạn lựa chọn.

Vì thế việc lựa chọn chỗ nào uy tín và có nhiều mặt hàng lựa chọn, chất lượng và rẻ thì không phải đơn giản người mua nào cũng biết. Nếu không có điều kiện, cũng như không am hiểu thị trường thì hãy tìm đến Min House. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn hàng hoá, đánh hàng về tận nơi mà bạn không cần phải làm bất cứ điều gì.

Ngoài bán buôn cho các cửa hàng bán hàng thùng, hàng thùng tuyển chọn, Min House còn là chuỗi bán lẻ quần áo hàng thùng tuyển chọn uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Với 4 cơ sở khắp Hà Nội, luôn chú trọng nhập hàng mới liên tục, cải thiện cơ sở vật chất, Min House đã trở thành địa chỉ quen thuộc của các bạn trẻ.

Địa chỉ giao buôn kiện hàng thùng uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nếu có nhu cầu mua bán hàng thùng nguyên kiện, giao buôn kiện hàng hãy liên hệ ngay với Min House để được tư vấn chi tiết.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon