Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Địa chỉ cung cấp quần áo hàng thùng uy tín, giá rẻ, chất lượng toàn quốc

Bạn có ý định kinh doanh quần áo sida, bạn mới bán, hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về hàng này và bắt đầu tìm kiếm thông tin? Bạn cần được tư vấn thông tin về nguồn hàng, nguồn hàng có được nhập từ Campuchia về Việt Nam hay không, hàng nhiêu kg, hàng còn nguyên kiện, nguyên đai không?

Hãy cùng Min House giải đáp ngay trong bài viết sau đây:

Vì sao quần áo hàng thùng lại tạo thành cơn sốt hiện nay?

Hiện nay những cụm từ như “hàng thùng” đã trở nên khá quen thuộc với các bạn trẻ. Chưa lúc nào mà trào lưu buôn bán những quần áo đã qua sử dụng hoặc đã qua tay người sử dụng nhưng còn tem mác lại thu hút người dùng và nở rộ như vậy.

Sự phát triển và hội nhập văn hóa xã hội đó tác động nhanh và mạnh nhất đối với giới trẻ. Để đáp ứng được nhu cầu ăn mặc đẹp mà giá cả phải chăng, đáp ứng được túi tiền của mình.

Địa chỉ cung cấp quần áo hàng thùng uy tín, giá rẻ, chất lượng toàn quốc

Việt Nam là nước nghèo có thu nhập bình quân đầu người thấp, nên việc bỏ ra và triệu hay vài chục triệu có vẻ đó là từ xa xỉ. Nên tâm lý muốn mua hàng rẻ đó là đương nhiên. Quần áo hàng thùng chỉ từ 5 ngàn, vài trăm ngàn, thậm chí cả triệu đồng. Ai cũng có thể mua được một chiếc quần Jean, hay đầm váy, thậm chí chiếc túi xách xịn của các hãng sản phẩm nổi tiếng.

Không chỉ được những chiếc túi hay quần áo hiệu. Các bạn trẻ hiện nay sành điệu lắm, không chỉ muốn đẹp, mà còn muốn độc và lạ, phải cá tính. Nên hàng thùng hiện nay rất được chuộng và lên ngôi vương trong giới trẻ lẫn giới văn phòng, nhà giàu…

Địa chỉ cung cấp quần áo hàng thùng uy tín ở toàn quốc

Hàng thùng nguyên kiện nói trên được nhập chủ yếu và trực tiếp từ Campuchia và có nguồn gốc nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Canada, Úc… Với danh nghĩa là quần áo viện trợ cho người nghèo Campuchia, thì một nửa này được phát đi và nửa kia được bán đi để gây quỹ. Việt Nam là một trong những nước giao thương bán buôn hàng thùng với Campuchia nhiều nhất.

Người đi lấy hàng chỉ cần bắt xe từ TP.HCM đến thẳng PhnomPenh trong khoảng 6 tiếng, sau đó đến các chợ đầu mối như chợ Tà Mâu, Chợ Olypic, ở đây có rất nhiều người Việt nên việc giao tiếp cũng tương đối dễ dàng, khi tìm được chủ hàng thích hợp, các thương nhân có thể yêu cầu được đến thẳng kho hàng để kiểm tra hàng hóa , một chuyến đi lấy hàng như vậy thường mất khoảng 3 -4 ngày tùy thuộc vào lượng hàng thương nhân muốn lấy về.

Địa chỉ cung cấp quần áo hàng thùng uy tín, giá rẻ, chất lượng toàn quốc

Min House – Nguồn hàng trực tiếp sang Campuchia lấy hàng về, nên trước khi nhập hàng về và giao cho khách hàng, chúng tôi đã kiểm tra kỹ mã hàng từng đợt, nên chất lượng hàng như thế nào thì chúng tôi cũng đã biết tầm 80-90% chất lượng hàng ra sao, dựa vào kinh nghiệm lâu năm bán buôn quần áo sida Campuchia.

Về nguồn hàng thì đa dạng mẫu mã từ người lớn nam, nữ cho đến trẻ em, hàng còn nguyên đai, nguyên kẽm, đảm bảo 100kg. Kho hàng của chúng tôi chuyên cung cấp quần áo hàng thùng giá rẻ là nơi phân phối uy tín các kiện chất lượng, hàng đẹp, giá rẻ.

=>> Mách bạn cách lấy sỉ hàng thùng tuyển chọn để kinh doanh hiệu quả

=>> Nơi cung cấp quần áo hàng thùng uy tín, giá rẻ ở Hà Nội và toàn quốc

Hàng thùng nguyên kiện là gì?

Hàng thùng nguyên kiện là hàng còn nguyên đai, nguyên kẽm được nhập trực tiếp từ Campuchia về.

Địa chỉ cung cấp quần áo hàng thùng uy tín, giá rẻ, chất lượng toàn quốc

Bao gồm các loại bán buôn kiện hàng thùng mà kho hàng hiện nay đang cung cấp:

–       Kiện nguyên đai, nguyên kém được đóng chân không trực tiếp từ bên Nhật, Hàn thường là kiện 100kg/Kiện. Kiện hàng thùng của Nhật thường có thể hơn nha thường 105Kg/Kiện.

–       Kiện bỏ đuôi là kiện được chọn lọc và cắt bỏ đuôi bên Campuchia nên kiện thường không có hàng đuôi. Kiện thường khoảng 80-85kg/kiện.

–       Kiện hàng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật… thường chỉ có kiện thôi nhé.

–       Ngoài ra kho hàng còn có tép của hàng Úc, Mỹ, Canada thường dao động từ 45kg/Tép.

, , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon