Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Denim – phong cách và cá tính cho các cô nàng ưa năng động

Denim là trang phục luôn được các bạn trẻ yêu thích và là item BEST-SELLERS. Trong mùa này, thời đại của denim cùng với làn sóng “hoài cổ” đã trở lại. Từ các mẫu áo khoác denim, đầm liền denim đến chân váy denim tươi tắn! Xì tai giúp tránh gió – áo choàng denim luôn mang lại sự tươi tắn cho bạn. Thật là chỉ cần khoác một chiếc áo khoác denim với thời trang nữ tính, đáng yêu là các bạn đã mang lại nét duyên và dễn thương trong mắt mọi người rồi đấy! Các nàng thấy sao khi phối chung với giày bata và xuống phố nhỉ?

Nếu muốn cách mix tươi tắn, nữ tính cho ngày hẹn hò đầy xao xuyến với chàng thì đầm liền denim là phù hợp nhất. Không một item nào thỏa đáng như em nó khi mang đến sự giản di, trẻ trung và thuần khiết như một cô thiếu nữ đâu nha. Hãy thử hoàn thiện xì tai cô nàng vintage lãng mạn và cổ điển với giày loafer điểm tua rua xem sao nhé!

Chân váy denim đã trở lại cùng làn sóng hoài cổ. Phần nút được đính có trật tự một cách nhàm chán đã biến mất mà thay vào đó là sự tái sinh với thiết kế đáng yêu và thể thao hơn. Các bạn chỉ cần phối chung với áo phông, áo knit mang tông màu sáng để mình trông tươi tắn hơn. Tôi đặc biệt giới thiệu tới các bạn đang bị thu hút bởi sự đáng yêu, dễ thương nha!

, , , , , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon