Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Tổng kho hàng thùng bán buôn quần áo trẻ em uy tín, chất lượng toàn quốc

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh tổng kho hàng thùng quần áo trẻ em, thì sau đây sẽ là một số điều bạn cần phải nắm rõ. Cùng với đó là thông tin về kho hàng thùng Min House – đầu mối bán buôn quần áo hàng thùng trẻ em uy tín dành cho bạn.

Các loại hàng thùng trẻ em theo đặc điểm quốc gia bạn cần biết

Hàng thùng trẻ em giá rẻ Nhật

Có tới 4-5 loại khác nhau. Thông dụng nhất là hàng 311 tuy nhiên hàng này được cho là “hên xui”, có những kiện rất tốt, bù lại có kiện bị lỗi nhiều. Loại kiện này phù hợp với những điểm bán lâu năm lớn, đã chuẩn bị tâm lý tốt. Ngoài ra còn có hàng Nhật kẽm trắng, và kẽm đen, tùy vào đặc điểm chỗ bạn muốn bán mà chọn loại phù hợp, tốt nhất nên tìm người có kinh nghiệm để được tư vấn.

Tổng kho hàng thùng quần áo trẻ em giá rẻ Hàn

Được cái giá rẻ hơn so với của Nhật, đối với hàng này nên lấy loại đã bỏ đuôi, loại này khoảng tầm 80kg, là hàng hóa đã được kho kiểm tra qua, đem bán ở những vùng khu công nghiệp, nơi dân cư có thu nhập trung bình.

Đầu mối bán buôn quần áo hàng thùng trẻ em uy tín, chất lượng toàn quốc

Hàng thùng trẻ em giá rẻ Úc

Hàng tương đối mới, đều hàng, chất lượng ngang hàng thùng trẻ em giá rẻ Nhật, mỗi tép khoảng 45kg số cái tầm 450-500, đôi khi hàng Úc chia làm hai loại: loại dành cho lứa tuổi từ 2-3 tháng đến 2-3 tuổi và loại lớn cái hơn. Phù hợp với những bạn mới kinh doanh hàng thùng, hoặc những tiệm không có mối để bỏ hàng đuôi.

Với những kiến thức trên đây của tổng kho hàng thùng quần áo trẻ em Min House những người có nhu cầu bán buôn hàng thùng trẻ em giá rẻ nên cân nhắc kỹ lưỡng với đối tượng khách hàng mà mình hướng tới để đạt hiệu quả cao nhất trong kinh doanh.

Xem thêm: Cập nhật bảng giá bán buôn tổng kho hàng thùng nguyên kiện Hà Nội 2021 mới nhất

Nguồn kho hàng thùng quần áo trẻ em phổ biến nhất hiện nay

Campuchia – tổng kho hàng quần áo sida trẻ em của cả thế giới

Campuchia chia được biết đến là đất nước của chùa tháp. Là vùng đất của những cái đẹp với những ngôi đền cổ kính. Chứa đựng nhiều huyền bí như quần thể Angkor, đền Bayon. Để đến được đất nước Campuchia bạn có thể đi bằng đường bộ qua cửa khẩu Mộc bài Tây Ninh. Hoặc bay thẳng qua thành phố Phnompenh. Hiện là nơi tập trung của các mặt hàng đồ si đặc biệt là quần áo sida.

Phnompenh được biết đến như tổng kho hàng thùng quần áo trẻ em trên khắp thế giới. Đổ về đây từ mọi ngả đường như Hàn Quốc, Nhật, Hongkong, Úc, Mỹ, Canada… với mục đích viện trợ cho dân nghèo ở campuchia. Và được bán lại để hỗ trợ cho người dân. Nên không khó cho các bạn khi qua đây với mục đích mua hàng. Vì hầu hết những kho quần áo si đều nằm gần nhau. Chỉ cần có 1 người hướng dẫn là có thể đến các chủ buôn để mua hàng. Tại đây mổi chủ buôn sẽ bán những loại hàng riêng biệt nhau. Như kho đồ tép sẽ chuyên 1 lọai hàng tép (45kg), kho chuyên hàng kiện thì sẽ chuyên về hàng kiện 100 kg. Và chuyên các mặt hàng của các nước khác nhau.

Để đến được Phnompenh chỉ mất khoảng 6 tiếng đồng hồ từ Việt Nam sang bằng đường bộ. Khi các bạn qua đây mua hàng chắc chắc sẽ rẻ hơn so với mua lại Việt Nam, nhưng chi phí vận chuyển lại cao và cần phải tìm cho mình 1 đơn vị vận chuyển uy tín.

Đầu mối bán buôn quần áo hàng thùng trẻ em uy tín, chất lượng toàn quốc

Đầu mối bán buôn hàng sida uy tín trong nước

Quần áo sida không hẳn trở thành trào lưu khi không có đa dạng mặt hàng và nhiều mối cung cấp nên làm cho hàng si trở nên được ưa chuộng trong những năm gần đây.

Không phải tất cả các chủ cửa hàng bán đồ si điều có thể trực tiếp qua tổng kho hàng thùng quần áo trẻ em Campuchia để đánh hàng để phục vụ cho việc kinh doanh của mình. Một số chỉ bán nhỏ lẻ như online, bán đổ đóng ở chợ, hoặc cửa hàng đơn giản mà phải đi đánh hàn trực tiếp là hơi lãng phí. Ngược lại sẽ mất 1 khoảng chi phí khá cao để lấy được hàng.

Quần áo sida nguyên kiện khi về được Việt Nam giá sẽ được nâng lên tùy theo các chủ buôn mà giá khác nhau nên trước khi kinh doanh hàng si, điều đầu tiên bạn phải làm là tìm 1 nơi cung cấp thật uy tín và giá cả hợp lý là nơi cung cho mình sau này. Tham khảo thông tin chi tiết tại kho hàng thùng Min House bạn nhé!

Đọc thêm: Kinh doanh kho hàng thùng Campuchia – Đơn vị nào dẫn mối hàng thùng uy tín?

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon