Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đầu mối bán buôn kiện hàng thùng giá rẻ uy tín hàng đầu toàn quốc

Khi mới bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh hàng thùng nguyên kiện thì việc chọn được đầu mối nhập hàng tốt là điều rất quan trọng. Đầu mối lấy hàng tốt phải đáp ứng được một số tiêu chí quan trọng như: về chất lượng, mẫu mã phải đẹp, bền, giá thành hợp lý. Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ bạn đầu mối bán buôn kiện hàng thùng giá rẻ uy tín.

Khái niệm về bán buôn kiện hàng thùng

Với những người chưa hiểu hết về hàng thùng thì khái niệm hàng thùng nguyên kiện là gì và hàng thùng là như thế nào là điều họ rất muốn tìm hiểu. Nói cho dễ hiểu hay theo cách gọi của người dân địa phương thì hàng thùng có tên gọi khác nữa là hàng sida, hàng quần áo, giày dép, túi xách cũ,…

Những món đồ cũ này đã qua sử dụng hoặc là một phần thời trang đã lổi thời tồn lại từ các nước khác. Thường sẽ từ những nước có nền thời trang phát triển như Hàn, Mỹ, Nhật, Hồng Kong, chuyển về các nước để bán cho người thu nhập thấp. Gọi là hàng thùng vì hàng không còn nguyên bản, không còn của chính nhà sản xuất nào.

Đầu mối bán buôn kiện hàng thùng giá rẻ uy tín hàng đầu toàn quốc
Hàng thùng thường sẽ từ những nước có nền thời trang phát triển như Hàn, Mỹ, Nhật, Hồng Kong…

Nguồn gốc của hàng thùng nguyên kiện: là do một số nước phát triển hợp tác với nước kém phát triển, những loại hàng quần áo, túi xách, giày dép,..được đóng thành kiện gửi về nước đó để bán. Hiện nay quần áo hàng thùng nguyên kiện đã trở thành cơn sốt trong giới trẻ hiện nay, thu hút được thành phần sử dụng khá lớn chủ yếu là những người dân vùng nông thôn, học sinh, sinh viên, dân văn phòng, công nhân,…

Đại chỉ bán buôn kiện hàng thùng giá rẻ, uy tín, chất lượng

Muốn biết ở đâu bán quần áo hàng thùng tuyển chọn giá rẻ thì trước hết bạn nên khảo sát thị trường thật kỹ. Tìm được những địa chỉ chuyên cung cấp hàng thùng chuẩn sẽ giúp bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian, công sức. Một trong những địa chỉ các chủ shop lấy buôn có thể tin tưởng được đó là Min House. Các bạn hãy đến với Min House chúng tôi, để vừa được đảm bảo giá rẻ hợp lý, uy tín, chất lượng.

Đầu mối bán buôn kiện hàng thùng giá rẻ uy tín hàng đầu toàn quốc
Các bạn hãy đến với Min House chúng tôi, để vừa được đảm bảo giá rẻ hợp lý, uy tín, chất lượng

Min House chia sẻ cách lấy hàng thùng, hàng tuyển: kho hàng chúng tôi có tại Phnom Pênh Campuchia và chi nhánh tại Hà Nội. Khách hàng sau khi xem mẫu hàng hóa, giá cả tại kho, nếu khách ở xa có thể trao đổi qua hotline 037.909.5659 hoặc các cơ sở tại Min để được tư vấn trao đổi cụ thể hơn.

Min House có nguồn hàng khổng lồ tại Cambodia về đầy đủ các mặt hàng thùng như quần áo, giày dép, túi xách, đồng hồ, mắt kính, đầm, váy, quần áo trẻ em, áo khoác, áo gió, áo dạ,.. từ nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Hàn, Nhật, Hong Kong,… Khi đặt hàng tại đây dù với số lượng 1 tép (45kg) hay 1 kiện (100 kg) chúng tôi đều tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ chu đáo tối đa cho khách hàng.

Đầu mối bán buôn kiện hàng thùng giá rẻ uy tín hàng đầu toàn quốc
Min House có nguồn hàng khổng lồ tại Cambodia về đầy đủ các mặt hàng

Bạn đang khởi nghiệp hoặc đã khởi nghiệp với nghề kinh doanh hàng thùng hàng si. Bạn chưa biết tìm nguồn bán buôn kiện hàng thùng uy tín chất lượng giá cả tốt nhất ở đâu, thì hãy liên hệ đến chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết được những khó khăn ban đầu về nguồn hàng chất lượng uy tín.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon