Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đầu mối bán buôn hàng thùng và cách phân biệt hàng thùng chủ buôn cần nắm rõ

Nguồn hàng cung cấp đồ hàng thùng là một điều rất quan trọng. Hàng từ các nước khác nhau sẽ có chất lượng và kiểu dáng khác nhau. Qua bài viết này, hãy cùng Min House tìm hiểu về đầu mối bán buôn hàng thùng và tính chất hàng của các nước.

Bán buôn hàng thùng nguyên kiện và cách chia kiện cần biết

Nguyên kiện hàng si – hàng thùng là kiện được ép hơi chân không, đóng kẽm ,đóng gói kỹ càng thành kiện 100kg hoặc tép 50kg. Hàng nguyên kiện là bao gồm cả hàng nước 1 (hàng đẹp), hàng nước 2 (hàng trung bình), hàng đuôi (hàng xấu), 1 kiện là 1 loại mặt hàng.

Hàng sida, hàng thùng nguyên kiện được phân chia thành các loại kiện sau:

Theo kiện:

Là kiện hàng đủ 100 kg, được đóng trực tiếp từ nước ngoài thông thường là hàng Nhật, Hàn… hàng còn nguyên đai, nguyên kiện.

Đầu mối bán buôn hàng thùng và cách phân biệt hàng thùng chủ buôn cần nắm rõ
Kiện hàng đủ 100 kg, được đóng trực tiếp từ nước ngoài thông thường là hàng Nhật, Hàn… hàng còn nguyên đai, nguyên kiện

Theo tép:

Là hàng 45kg thường có ở hàng Mỹ, Úc, Canada chứ không có ở hàng Nhật, Hàn. Kiện hàng thường ép bằng đai nhựa, và hàng đã được lọc và chia thành 2 loại. Loại 1 là hàng đầu thường giá cao, còn tem nhiều, và mới khoảng 95%, hàng loại 2 thì chất lượng bình thường.

Hàng bỏ đuôi:

Thường là kiện 80-90 kg,bỏ đuôi tại cam để khi mình khui ra mình sẽ biết được kiện nào xấu nhiều hư nhiều thì 3 kiện mình ép thành 2, như vậy khi lấy hàng khách hàng sẽ yên tâm hơn khi lấy hàng.

Tính chất của hàng thùng các nước

Thường hàng Mỹ và Châu Âu sẽ rất thơm bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để sơ chế cho các kiện hàng này. Nhưng vì là hàng châu Âu nên thường là các hàng big size nên bạn nào bán hàng big size thì cứ thoải mái mua hàng thùng nguyên kiện giá rẻ. Thường hàng châu Âu và Mỹ giá sẽ cao hơn các kiện hàng của Hàn và Nhật.

Đầu mối bán buôn hàng thùng và cách phân biệt hàng thùng chủ buôn cần nắm rõ
Thường hàng châu Âu và Mỹ giá sẽ cao hơn các kiện hàng của Hàn và Nhật

1/Hàng Mỹ (Tép 45~50kg): Short Jeans Nữ, Cardigan, áo len, áo da, áo dạ. Tép là vì người ta tính theo Pound. 100P = 43-54Kg vậy thôi. . Ngoài ra còn có kiện váy, áo ren, áo sơ mi của Úc

2/ Hàng Hàn Quốc kiểu dáng thời trang và thịnh hành hơn cả. Đối tượng mua hàng thùng thường là các bạn sinh viên và giới văn phòng yêu thích thời trang nhưng theo xu hướng phong cách nên kiện Hàn Quốc sẽ phù hợp cho các shop hàng thùng nhắm vào đối tượng khách hàng này.

3/Bán buôn hàng thùng Nhật

Hàng Nhật được dân bán hàng si rất ưng ý về chất liệu và kiểu dáng. Hàng Nhật thường may rất đẹp và chất vải thì không chê vào đâu được.

  • Kiện quần bò Nhật: Chất liệu đẹp, nhiều màu sắc đen, xanh, tím than có mài có trơn bạn thoải mái bán cho dân công sở, cho các bạn sinh viên thích bụi bặm hay phá cách.
  • Kiện Áo dạ: Chất liệu và đường may cùng kiểu dáng thì không thể chê vào đâu được với kiện áo dạ.
  • Có kiện áo dạ nam và nữ riêng biệt. Thường áo dạ của Nhật sẽ không nhiều màu sắc như kiện áo dạ của Hàn Quốc và Hồng Kong.
  • Kiện váy , đầm của Nhật: Kiểu dáng công sở, kiểu đầm công chúa, kiểu váy voan bạn sẽ rất hài long khi mua kiện này về bán vì nó tổng hợp rất nhiều mẫu mã cho bạn mix đồ bán cho khách.

4/Hàng thùng Hồng Kong

  • Kiện váy thời trang Hồng Kong: Màu sắc trẻ trung nhiều mốt mới
  • Kiện váy len Hồng Kong: Chất liệu len mịn, len lỗ, len pha màu nhiều kiểu dáng hiện đại và mốt
  • Kiện áo dạ nam và nữ: Có nhiều size nhỏ có các bạn sinh viên phù hợp với đối tượng sinh viên và dân văn phòng
  • Kiện quần sooc nữ , sooc nam, sơ mi nam nữ thời trang và mẫu mã hợp mốt
  • Ngoài ra còn có kiện giày dép, túi xách da, kiện thảm lót sàn, kiện giày nam cao cấp….

Đầu mối bán buôn hàng thùng và cách phân biệt hàng thùng chủ buôn cần nắm rõ

Các bạn muốn khởi nghiệp muốn có nguồn hàng ổn định, chất lượng , uy tín hãy liên hệ Min House. Min House chuyên bán buôn hàng thùng kiện, hàng tép chuẩn và có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình cho khách hàng cần mua hàng kiện và hàng tuyển chọn.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon