Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đầu mối bán buôn hàng thùng tuyển chọn giá rẻ uy tín toàn quốc

Khi mới kinh doanh hàng thùng thì việc chọn được đầu mối nhập hàng tốt là điều rất quan trọng. Đầu mối lấy hàng tốt phải đáp ứng được một số tiêu chí như về chất lượng, mẫu mã phải đẹp, bền, giá thành hợp lý. Vì vậy, bài viết này sẽ chỉ bạn đầu mối bán buôn hàng thùng tuyển chọn giá rẻ uy tín.

Min House – Địa chỉ bán buôn hàng thùng tuyển chọn uy tín

Muốn biết ở đâu bán quần áo hàng thùng tuyển chọn giá rẻ nhất thì trước hết bạn nên khảo sát thị trường, một số chỗ chuyên cung cấp hàng thùng sau đó đối chiếu lại nhưng không cần phải mất nhiều thời gian. Các bạn có thể đến những địa chỉ chuyên bán hàng thùng như Min House. Chúng tôi đảm bảo với quý khách hàng về cả hình thức, mẫu mã cho đến giá thành tốt nhất tại Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung.

Đầu mối bán buôn hàng thùng tuyển chọn giá rẻ uy tín toàn quốc
Min House – Địa chỉ bán buôn hàng thùng tuyển chọn giá rẻ uy tín toàn quốc

Min House sẵn sàng chia sẻ cách lấy hàng thùng, hàng tuyển cho những đại lý, những người có ý định kinh doanh hàng thùng. Kho hàng chúng tôi chuyên nhập hàng trực tiếp tại Phnom Pênh Campuchia (nếu khách có điều kiện dẫn mối hàng thùng thì chúng tôi sẽ hướng dẫn khách đi tới trực tiếp đầu mối bỏ sỉ tại Campuchia và Quảng Châu). Các bạn có thể đến trực tiếp kho hàng tại Min House để xem mẫu hàng hóa, giá cả tại kho, nếu khách ở xa có thể trao đổi qua hotline 037.909.5659 để được tư vấn trao đổi cụ thể hơn.

Ưu điểm khi lấy hàng tại Min House để bán buôn hàng thùng tuyển chọn

Cambodia là lãnh địa của đồ Second Hand nhưng đa phần là dòng giá từ siêu rẻ tới trung bình hướng tới thị trường các nước nghèo. Nguồn gốc hàng hàng thùng thường bao gồm:
– Hàng từ Trung Quốc
– Hàng từ Đài Loan
– Hàng từ Thailand
– Hàng từ Sing
– Hàng từ Hàn (mix, all grade)
– Hàng từ mấy nước kinh tế tốt như Mỹ, Nhật, Úc, EU…

Các chợ có thể mua hàng Si:
– Chợ Nga( Russian Market)
– Chợ Cây Tre ( Phsar Orussey) ở phố 107 Phnompenh
– Chợ đêm (Night Market)
– Chợ Olympic

Đầu mối bán buôn hàng thùng tuyển chọn giá rẻ uy tín toàn quốc

Nếu bạn muốn đánh hàng thùng trực tiếp ở Campuchia, bạn có thể đến trực tiếp chợ và nói với chủ sạp bạn muốn mua loại gì, số lượng cả trăm cái hay nhiêu? Chủ sạp có thể sẽ dẫn bạn đến kho của họ để chọn. Ở đây hàng nước đuôi theo kiện rất rẻ, họ sẽ nói thật là hàng đuôi ít. Nếu các bạn muốn tìm địa chỉ bán buôn hàng thùng nguyên kiện tuyển chọn thì rất khó vì chỉ có các chủ buôn là sẽ có những kho hàng như vậy thôi.

Có một cách khác đơn giản hơn đó là bạn có thể tìm đến những đơn vị chuyên bán buôn hàng thùng tuyển chọn như Min House. Min House có nguồn hàng khổng lồ tại Cambodia về đầy đủ các mặt hàng như quần áo, giày dép, túi xách, đồng hồ, mắt kính, đầm, váy, quần áo trẻ em, áo khoác, áo gió, áo dạ,.. từ nhiều nước trên thế giới như mỹ, úc, hàn, nhật, hong kong,… Khi đặt hàng tại Min dù với số lượng 1 tép( 45kg) hay 1 kiện ( 100 kg) chúng tôi đều tư vấn tận tình, cung cấp giá tốt nhất cho khách.

Đầu mối bán buôn hàng thùng tuyển chọn giá rẻ uy tín toàn quốc

Bạn đang khởi nghiệp hoặc đã khởi nghiệp với nghề kinh doanh hàng thùng hàng si. Bạn chưa biết tìm nguồn hàng uy tín chất lượng giá cả tốt nhất ở đâu, thì hãy liên hệ đến Min House. Chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết được những khó khăn ban đầu về nguồn hàng chất lượng uy tín.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon