Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Danh sách các cửa hàng của Min House cho chị em mê đồ hàng thùng tham khảo

Với các chị em mê đồ hàng thùng thì Min House chắc chắn không còn xa lạ gì đúng không nào? Tuy nhiên, có nhiều nàng vẫn chưa nắm rõ được danh sách các điểm bán đồ hàng thùng của Min House tại Hà Nội. Cùng điểm danh các cửa hàng của Min qua bài viết sau đây nhé!

Min House 16 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Địa chỉ:            Số 16 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giờ mở cửa:     8.00 – 22.00
 • Liên hệ:            024 6283 1023

Min House cơ sở 1 hiện tại ở số 16 Trần Quý Kiên, Cầu Giấy có không gian rộng rãi, thoáng mát. Khách hàng đến cửa hàng có đủ không gian để chọn và thử đồ. Nằm ở vị trí thuận lợi, bạn cũng không quá khó để tìm đường đến cửa hàng. 5 năm qua, đây là địa chỉ quen thuộc của nhiều bạn học sinh, sinh viên không chỉ trên địa bàn Cầu Giấy mà còn từ các khu vực khác.

Danh sách các cửa hàng của Min House cho chị em mê đồ hàng thùng tham khảo

Tại Min House cơ sở 1, tất cả các mẫu sản phẩm đều được bày bán đa dạng từ áo đến váy. Với tiêu chí vui lòng khách đến vừa lòng khách đi, chào mừng tất cả các khách hàng đến với Min House cơ sở 1 của chúng tôi. Đặc biệt, tại cơ sở 1 của Min House còn dành riêng một góc “sống ảo” giúp các nàng tha hồ “tự sướng”. Vừa mua được quần áo rẻ đẹp lại có ảnh xinh mang về, thật quá tuyệt vời phải không nào?

Min House 168 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Địa chỉ:            Số 168 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giờ mở cửa:     8.00 – 22.00
 • Liên hệ:            024 6283 1023

Mục tiêu của Min House là trở thành địa chỉ mua sắm quần áo hàng thùng nữ hàng đầu dành cho học sinh, sinh viên. Qua quá trình phát triển, Min House cơ sở 2 phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Nằm ở số 168 Phạm Văn Đồng, ngay chỗ giao với Hoàng Quốc Việt, các bạn rất dễ tìm thấy cửa hàng. Nếu lần đầu đến với Min House cơ sở 2, bạn thấy gì?

Danh sách các cửa hàng của Min House cho chị em mê đồ hàng thùng tham khảo

Còn với những ai đã từng mua sắm hoặc nghe danh Min House chắc hẳn đã biết những ưu điểm tuyệt vời này. Hình ảnh khách hàng ra vào tấp nập hay cảnh xếp hàng dài mỗi khi có dịp sale thể hiện được sự yêu quý các bạn dành cho Min House. Cảm kích vì điều đó, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực hàng ngày để phục vụ các khách hàng thân yêu được tốt nhất. Còn chần chừ gì mà không đến ngay với chúng tôi để mua sắm thả ga nào!

Min House 15 Trần Quý Kiên (Làvas), Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

 • Địa chỉ:            Số 15 Trần Quý Kiên (Làvas), Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giờ mở cửa:     8.00 – 22.00
 • Liên hệ:            024 6283 1023

Đến nay, sau 5 năm phát triển, Min House đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang 2hand. Để phục vụ tốt hơn nhu cầu mua sắm, chúng tôi liên tục mở rộng cửa hàng và cơ sở mới. Min House cơ sở 3 ở số 15 Trần Quý Kiên (Làvas) cũng ra đời vì thế. Đúng với phương châm hoạt động của Min House từ những ngày đầu, cơ sở 3 vẫn đảm bảo tất cả mọi yếu tố đảm bảo đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Danh sách các cửa hàng của Min House cho chị em mê đồ hàng thùng tham khảo

Min House cơ sở 3 có không gian thoáng, được trang trí bắt mắt. Hàng được phân chia thành từng khu vực rõ ràng giúp khách hàng thuận tiện khi chọn đồ. Tại shop cũng thường xuyên diễn ra các chương trình ưu đãi, giảm giá như đồng giá 29k,49k; sale các dịp lễ như 8/3, 20/10…

Nằm trên trục đường chính dễ nhìn, sẽ không tốn thời gian tìm kiếm của bạn khi muốn ghé qua cửa hàng. Địa chỉ Min House số 15 Trần Quý Kiên không chỉ quen thuộc với các tín đồ thời trang khu vực Cầu Giấy mà còn được truyền tai nhau đến các khu vực khác. Min House thường xuyên đón tiếp những khách hàng đi rất xa từ các quận khác tới sắm đồ và cả những khách giao buôn kiện hàng. Chúng tôi cũng thường xuyên livestream đồ tại đây để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng xa.

Min House 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội

 • Địa chỉ:            Số 51 Đản Dị, Đông Anh, Hà Nội
 • Giờ mở cửa:     8.00 – 22.00
 • Liên hệ:            024 6283 1023

Với cơ sở số 4 tại Đông Anh, Min House hy vọng rằng sẽ phục vụ được các tín đồ của hàng thùng ở đây, giúp các nàng không cần phải di chuyển xa về phía nội thành mà vẫn có những items xinh hết nấc tha hồ diện. Toạ lạc tại số 51 Đản Dị, các nàng cũng không quá khó khăn trong việc tìm kiếm cũng như di chuyển. Ngoài ra, Min House cơ sở 4 còn có không gian rộng rãi, phòng thử đồ tiện lợi, các khu vực đồ đạc được sắp xếp khoa học và dễ dàng chọn lựa.

Danh sách các cửa hàng của Min House cho chị em mê đồ hàng thùng tham khảo

Sau sự thành công của 3 cơ sở, hy vọng cơ sở thứ 4 của Min House sẽ vẫn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và ủng hộ của khách hàng yêu mến hàng 2hand.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon