Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Dành cho những bạn đang có ý định sẽ kinh doanh hàng thùng

Kinh doanh hàng thùng đến ngày nay đã trở thành một xu hướng được mọi người lựa chọn đặc biệt là giới trẻ. Hàng thùng chiếm được rất nhiều tình cảm, ưa chuộng của giới trẻ không chỉ bởi sự độc đáo, hiếm khi đụng hàng, đẹp mà đặc biệt lại rẻ. Nếu bạn đang có ý định kinh doanh hàng thùng, hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi nhé!

=>> Hàng thùng loại 1 – Hiểu rõ hơn về nguồn gốc và lợi ích khi kinh doanh

=>> Tại sao nên chọn nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh thời trang?

Nắm vững khái niệm và phân loại kiện hàng thùng

Kiện là gì, kiện là một từ để chỉ khối lượng hay số lượng của một khối quần áo nhất định. Tùy vào tính chất của mỗi mặt hàng mà kiện có các đơn vị tính khách nhau. Đối với hàng nguyên kiện, chúng tôi chia ra 3 loại kiện cho tất cả nhu cầu của mọi đối tượng: Hàng nguyên kiện giá rẻ, hàng nguyên kiện tuyển và hàng kiện tep.

Dành cho những bạn đang có ý định sẽ kinh doanh hàng thùng
Tùy vào tính chất của mỗi mặt hàng mà kiện có các đơn vị tính khách nhau
  • Thứ nhất hàng nguyên kiện giá rẻ: Đúng như tên của nó, đây là loại kiện rẻ nhất. Ưu điểm của loại kiện này chính là giá tính trên mỗi sản phẩm rất rẻ, nhưng chất lượng hàng không phải là hàng đẹp nhất.
  • Thứ hai – hàng nguyên kiện tuyển: Đây là loại kiện được ưa chọn nhất trên thị trường hàng thùng Việt Nam. Tất cả các sản phẩm trong kiện đều được kiểm tra và chọn nhặt kĩ càng. Ưu điểm của hàng kiện tuyển là chất lượng, còn nhược điểm lại chính là giá cả. Được ưa chuộng và bán chạy nhất trong các loại kiện hàng.
  • Thứ ba – hàng kiện tep: Hay còn có thể hiểu là hầng kiện tuyển phiên bản khối lượng nhỏ. Nếu bình thường một kiện tuyển khoảng 100kg thì tep chỉ có 50kg. Đây là mặt hàng phù hợp cho các bạn mới bắt đầu kinh doanh, chưa có số vốn nhiều nhưng lại muốn chọn lựa mặt hàng đẹp độc.

Đối với hàng thùng thường sẽ chẳng có một mức giá chung chung cho tất cả các loại hàng. Với mỗi item quần áo cũng vậy, tuỳ từng loại, kiểu dáng, chất lượng, ở mỗi thời điểm sẽ được chia ra các giá khác nhau.

Dành cho những bạn đang có ý định sẽ kinh doanh hàng thùng
Với mỗi item quần áo tuỳ từng loại, kiểu dáng, chất lượng, ở mỗi thời điểm sẽ được chia ra các giá khác nhau

Kinh nghiệm chọn hàng thùng siêu chuẩn, siêu chất cần biết

80% hàng Mỹ – Úc – Nhật là xài được, đẹp, chất lượng. Tuy nhiên, bạn phải để ý, hàng Mỹ tuy mới – thơm – đẹp nhưng giá gấp đôi so với Hàn Nhật; hầu hết là size lớn. Nếu bạn kinh doanh hàng BigSize thì mặt hàng này sẽ khá ổn. Quần áo Hàn Quốc thì khá dễ bán và được ưa chuộng vì hợp phong cách và kiểu dáng. Hàng của Nhật thì có kiểu dáng hơi bị “quái”, phải dành thời gian đem đi sửa cho hợp phong cách Việt Nam.

Tóm lại, nếu bạn muốn mua loại hàng nào, kiểu dáng nào thì nên dành thời gian đến tận nơi những chỗ bán lẻ hàng thùng để xem mặt hàng đó nhìn chung chất lượng ra sao, để tránh trường hợp lấy phải hàng không ưng ý.

Hiện nay, hầu hết cửa hiệu bán lẻ đã có qua tuyển chọn, hàng tuyển đến vài trăm đến vài triệu/1item vì người ta đi bao đầu, chỉ lựa cái đẹp, sẵn sàng mua giá cao để về giặt ủi treo bán. Nhưng nếu bạn không tìm được một địa chỉ chuyên bán hàng thùng chất lượng thì việc mua phải những hàng không tốt tại những cửa hàng tuyển chọn là điều vẫn thường xuyên gặp phải.

Dành cho những bạn đang có ý định sẽ kinh doanh hàng thùng
Min House tự tin là đơn vị bán buôn hàng thùng uy tín, giá tận gốc không qua trung gian

Đến với Min House, với tiêu chí ĐỘC – ĐẸP – RẺ, chúng tôi lấy chứ tín làm trọng tâm, giúp đỡ, tư vấn những bạn muốn bắt đầu kinh doanh với mặt hàng này. Min House tự tin là đơn vị bán buôn hàng thùng giá rẻ uy tín, giá tận gốc không qua trung gian, có kinh nghiệm tư vấn kinh doanh bán lẻ hàng thời trang trên toàn quốc.

=>> Nắm vững những điều cần biết để kinh doanh hàng thùng thành công

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon