Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Bạn không biết cách lấy hàng thùng trực tiếp tại nguồn như thế nào; Bạn không có mối quan hệ, không có quen biết với các kho hàng để lấy được những đầu mối hàng thùng uy tín, giá cả hợp lý; Bạn muốn tự mình sang trải nghiệm lấy hàng… hãy để Min House giúp bạn làm điều đó với dịch vụ dẫn mối hàng thùng chuyên nghiệp.

Vì sao bạn cần tìm đến đơn vị dẫn mối hàng thùng uy tín?   

Với những người chưa có kinh nghiệm buôn bán đánh hàng nước ngoài, hay cụ thể là Campuchia, Trung Quốc… chắc chắn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ, băn khoăn lo lắng với hàng tá câu hỏi như: Chi phí đi lại sẽ là bao nhiêu? Cần phải chuẩn bị những gì, đi phương tiện nào? Đến Trung Quốc rồi thì đến đâu để nhập hàng? Nhập ở đó liệu giá có tốt không? Làm sao để nhập được hàng tốt, an toàn và tiết kiệm? Vận chuyển hàng hóa về nước như thế nào?
Nếu muốn nhập hàng Trung về bán, thông thường chúng ta sẽ chọn cách order qua đơn vị vận chuyển nào đó. Còn đối với mặt hàng thời trang như hàng thùng, nếu bạn muốn buôn tận gốc, bán tận ngọn, đương nhiên điều khuyến khích hơn cả là bạn nên đích thân sang tận nơi.
[URIS id=6703]
Nhưng, thay vì phải tự mò mẫm, rủi ro hơn là tiền mất tật mang, đơn vị dẫn mối đánh hàng uy tín sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong chớp mắt, khiến câu chuyện tìm hàng nơi xứ người xa xôi trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
bảng giá dẫn mối hàng thùng tận gốc

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 0799.357.999037.909.5659 ***

 037.909.5659  https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Bạn được gì nếu chọn Min House làm đơn vị dẫn mối hàng thùng?

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng, Min House đủ tự tin và kinh nghiệm để dẫn mối giúp bạn đến những địa điểm có giá tốt và hàng thùng thuộc hàng Top tại các nước.
Quy trình dẫn mối hàng thùng tại Min House sẽ theo các bước sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ chủ shop

Tùy vào mỗi mặt hàng, khu vực có nhu cầu và cách bán hàng thùng khác nhau. Căn cứ theo đặc thù của mỗi shop, chúng tôi sẽ  tư vấn mặt hàng, địa điểm nhập hàng, đơn vị vận chuyển… sao cho sát nhất và tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức nhất cho khách hàng. Như: khách hàng cần đánh loại hàng thùng gì, dự kiến chi phí nhập hàng khoảng bao nhiêu?….

Bước 2: Tư vấn và thống nhất về chi phí

Dựa trên các danh mục hàng hóa, lộ trình Min House đã tư vấn. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch cùng các chi phí liên quan gửi chủ shop để thống nhất nhu: đổi tiền, đồ đạc cần mang theo, thủ tục giấy tờ cần thiết, nguồn hàng, chi phí vận chuyển …
Những liên hệ, mỗi dẫn đều là các xưởng, kho tận gốc và đã được Min House tổng hợp, chọn lọc trong quá trình lấy hàng nhiều năm nay. Cam kết lấy đc hàng như ý ngay từ lần đầu nhập hàng.

Bước 3: Đào tạo trước khi lấy hàng

Chủ shop sẽ được hướng dẫn đầy đủ trước khi đi đánh hàng. Như một số cách giao tiếp phổ thông, các cách thức lấy hàng, đi lại, di chuyển như thế nào … Để  đảm bảo sau khi dẫn mối, chủ shop có thể tự mình đi nhập hàng các lần sau cũng như tìm kiếm các địa điểm nhập hàng mới.

Bước 4: Khởi hành

Trong quá trình đi đánh hàng lần đầu, chúng tôi sẽ lo toàn bộ chi phí cho chủ shop: phương tiện đi lại, khác sạn, chi phí ăn uống … Chủ shop có thể đi một mình hoặc cùng chồng/vợ.

Bước 5: Hỗ trợ sau khi đánh hàng

Không chỉ dẫn mối chủ shop đánh hàng thành công về Việt Nam. Min House còn hỗ trợ chủ shop sau quá trình đánh hàng, đảm bảo việc bán hàng thuận lợi. Tiếp tục tư vấn cho các lần đánh hàng tiếp theo.
[URIS id=6715]

*** Liên hệ: Phan Thanh Sơn – 0799.357.999037.909.5659 ***

 037.909.5659  https://www.facebook.com/phanthanhson20111992

Min House cam kết sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm hàng thùng đẹp nhất với giá rẻ nhất, hỗ trợ đến khi bạn có thể tự mình nhập hàng một cách thành thạo và biết cách tối ưu chi phí. 
Thông tin liên hệ:
Phan Thanh Sơn
SĐT:                037.909.5659
Facebook:       https://www.facebook.com/phanthanhson20111992
Email:              [email protected]

0799.357.999