Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Dẫn mối hàng thùng uy tín hỗ trợ từ A – Z – Đến ngay Min House

Dẫn mối hàng thùng – nếu đó là dịch vụ mà bạn cần, Min House hứa hẹn sẽ là địa điểm mà bạn tìm kiếm. Cam kết hỗ trợ bạn từ A đến Z.

=>> Hàng thùng từ A đến Z – Thông tin cần thiết cho người có ý định kinh doanh

=>> Hàng thùng nguyên kiện Hà Nội – Địa chỉ nào cho khách hàng tin tưởng?

Vì sao bạn cần tìm đến đơn vị dẫn mối hàng thùng uy tín?   

Với những người chưa có kinh nghiệm buôn bán đánh hàng nước ngoài, hay cụ thể là Quảng Châu, chắc chắn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ, băn khoăn lo lắng với hàng tá câu hỏi như: Chi phí đi lại sẽ là bao nhiêu? Cần phải chuẩn bị những gì, đi phương tiện nào? Đến Quảng Châu rồi thì đến đâu để nhập hàng? Nhập ở đó liệu giá có tốt không? Làm sao để nhập được hàng tốt, an toàn và tiết kiệm?  

Nếu muốn nhập hàng Trung về bán, thông thường chúng ta sẽ chọn cách order qua đơn vị vận chuyển nào đó. Còn đối với mặt hàng thời trang như hàng thùng, nếu bạn muốn buôn tận gốc, bán tận ngọn, đương nhiên điều khuyến khích hơn cả là bạn nên đích thân sang tận nơi.

Dẫn mối hàng thùng

Nhưng, thay vì phải tự mò mẫm, rủi ro hơn là tiền mất tật mang, đơn vị dẫn mối đánh hàng uy tín sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trong chớp mắt, khiến câu chuyện tìm hàng nơi xứ người xa xôi trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn được gì nếu chọn Min House làm đơn vị dẫn mối hàng thùng?

Là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh hàng thùng tại Hà Nội, Min House đủ tự tin để dẫn mối giúp bạn đến những địa điểm có giá tốt và hàng thùng thuộc hàng Top tại Quảng Châu.

Quy trình dẫn mối hàng thùng taị Min House sẽ theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát yêu cầu của khách hàng

Min House sẽ dựa theo những yêu cầu của khách hàng để tư vấn sao cho sát nhất và tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức nhất cho khách hàng. Ví dụ như khách hàng cần đánh loại hàng thùng gì? Dự kiến chi phí nhập hàng khoảng bao nhiêu?….

Dẫn mối hàng thùng

Bước 2: Tư vấn và thống nhất về chi phí

Min House sẽ tư vấn cho bạn những thứ bạn cần chuẩn bị như: đổi tiền, đồ đạc cần mang theo, thủ tục giấy tờ cần thiết, nguồn hàng như thế nào, chi phí vận chuyển sao cho tiết kiệm…

Bước 3: Đào tạo cơ bản trước khi lấy hàng

Khách hàng sẽ được đào tạo một số kỹ năng cơ bản, giúp bạn nhanh chóng, dễ dàng thích nghi với môi trường mới.

Bước 4: Khởi hành

Ưu đãi dành cho khách hàng của Min House: bao ăn ở, đi lại từ A-Z cho không chỉ bạn mà còn thêm một “file đính kèm” của bạn nữa.

Bước 5: Sau khi đánh hàng

Min House sẽ đào tạo cho bạn những kỹ năng cần thiết, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn bán hàng và giúp bạn giải quyết những khó khăn khi bạn tự đi đánh hàng trong lần tiếp theo.

Giá dẫn mối hàng thùng tại Campuchia là 250 triệu đồng, với hàng Trung là 350 triệu đồng (giá có thể lên xuống theo thời điểm, biến động thị trường).

Dẫn mối hàng thùng

Min House cam kết sẽ giúp bạn tìm được những sản phẩm hàng thùng đẹp nhất với giá rẻ nhất, hỗ trợ đến khi bạn có thể tự mình nhập hàng một cách thành thạo và biết cách tối ưu chi phí. 

=>> Nắm vững những điều cần biết để kinh doanh hàng thùng thành công

=>> Tại sao nên chọn nhượng quyền thương hiệu để kinh doanh thời trang?

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon