Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đầm xanh navy siêu sang trọng và chanh sả cho các nàng

Là gam màu “dễ tính”, xanh navy dễ dàng đồng điệu cùng các tông màu xanh, từ xanh baby ngọt ngào, xanh cobalt cho đến xanh mòng két. Để tạo được hiệu ứng thị giác hoàn hảo cho tổng thể trang phục, bạn nên áp dụng công thức layer và chú ý đến độ đậm nhạt của các sắc thái xanh.

Đầm xanh navy siêu sang trọng và chanh sả cho các nàng

Màu xanh navy bắt đầu tồn tại và gắn bó mật thiết ngay từ những nhận thức khi còn là một đứa trẻ. Chắc hẳn nhiều người vẫn còn nhớ những kỉ niệm tuổi thơ khi con ngồi trên ghế nhà trường. Đó là lúc mà quần jean, vải thô vẫn là một thứ gì đó quá xa xỉ và xa tầm với. Thời đó quần may bằng vải cotton màu xanh navy là trang phục mà mọi học sinh đều mặc khi đến trường.  Màu xanh navy còn xuất hiện trong bộ vest của cha, chỉ khi có những sự kiện trọng đại mới dám mang ra mặc.

Đầm xanh navy siêu sang trọng và chanh sả cho các nàng

Gam màu này được sử dụng rộng rãi bởi nó hợp với hầu hết màu da, giúp tôn màu da và mang tới một vẻ ngoài trẻ trung, gần gũi và thanh lịch. Vì thế mà xanh tím than là một trong những màu không thể thiếu của lĩnh vực thời trang. Nếu biết cách tận dụng lợi thế của gam màu này, thứ mà cánh nam giới nhận được chính là sự sắc nét, tinh tế và sang trọng.

Đầm xanh navy siêu sang trọng và chanh sả cho các nàng

Dù là gam màu phổ biến, nhưng không có nghĩa là bạn có thể phối một cách xuề xoà. Tìm hiểu, học hỏi và áp dụng là cần thiết để bạn có thể sử dụng màu sắc này và phối màu một cách hài hoà. Trước hết, bạn hãy lựa chọn màu xanh navy với các sắc độ màu đậm nhạt, sáng tối khác nhau. Mục đích là để tạo sự đa dạng cho trang phục của mình, tránh sự nhàm chán và lặp lại. Sau đó bạn mới bắt đầu lựa chọn màu sắc để phối cùng.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon