Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đầm váy suông và đầm liền chữ A “hack” dáng cho nàng chân to

Chọn lựa váy suông sẽ đem đến cho bạn cảm giác mặc thoải mái, nó giúp bạn khéo léo che được khá nhiều nhược điểm cơ thể như: chân to, đùi to, vòng eo kém thon gọn… Tùy theo tỉ lệ cơ thể bạn nên chọn những dáng váy suông phù hợp.

Đầm váy suông và đầm liền chữ A "hack" dáng cho nàng chân to

Bên cạnh nhược điểm chân to, nếu bắp tay bạn cũng khá thô và to, bạn nên chọn những chiếc váy dáng suông dài tay để che đi điều đó. Còn nếu bạn có cánh tay thon dài, xương quai xanh gợi cảm, bạn nên chọn những chiếc váy dáng suông khoét nách để đánh lừa thị giác người khác, thu hút họ nhìn lên trên, tránh tập trung vào nhược điểm đôi chân của bạn.

Đầm váy suông và đầm liền chữ A "hack" dáng cho nàng chân to

Tránh chọn những chiếc váy suông quá dài sẽ khiến bạn trở nên lọt thỏm hoặc luộm thuộm kém sang; đặc biệt với những cô nàng nấm lùn, thấp nên chọn những chiếc váy có độ dài vừa phải.

Đầm váy suông và đầm liền chữ A "hack" dáng cho nàng chân to

Đầm liền chữ A cũng là một trong những dáng váy phổ biến hiện nay, kiểu váy chữ A chinh phục cả những bạn nữ đôi mươi đến các cô các bác trung tuổi. Tùy theo họa tiết, bạn có thể chọn dáng váy chữ A phù hợp với thân hình của mình. Đầm váy chữ A là kiểu váy có phần trên thiết kế khá ôm, từ thắt lưng xuống dưới, váy sẽ có độ xòe nhẹ đến chân váy. Với thiết kế đó sẽ giúp các nàng lùn có bắp chân to che lấp khuyết điểm.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon