Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đầm maxi cho nàng nổi bật và siêu xinh trong ngày hè nóng nực

Sau áo tắm thì có lẽ maxi chính là món đồ thời trang cháy hàng trong dịp hè năm nay. Đầm maxi vốn được biết đến là trang phục đi biển của hội con gái. Nhưng vì thiết kế nổi bật, nữ tính nên được các cô nàng chăm chỉ lăng xê nhiều hơn ở các không gian khác nhau trong các dịp hội hè.

Chỉ cần mặc một chiếc đầm maxi, mọi nẻo đường các nàng đặt chân tới cũng bừng sáng như sàn diễn thời trang, hoa lệ và rực rỡ.

Đầm maxi cho nàng nổi bật và siêu xinh trong ngày hè nóng nực

Như một nguyên tắc vậy đó, cứ tới hè là phải diện maxi. Đầm maxi mang lại cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng cho các bạn nữ, lại còn thích hợp để đi du lịch chụp choẹt “sống ảo”.

Đầm maxi cũng có rất nhiều loại, đặc điểm nhận dạng chung thì trang phục này thường có độ dài gần chấm mắt cá chân, có thể là tay áo cánh dơi, phom dáng rộng hay có những chi tiết cut out tùy từng vị trí trên cơ thể để tăng thêm sự hấp dẫn. Nhưng chung quy lại, mẫu đầm mang tới sự thoải mái cho người mặc, dễ dàng dịch chuyển. Mặc maxi dù lên rừng hay xuống biển đều đẹp.

Đầm maxi cho nàng nổi bật và siêu xinh trong ngày hè nóng nực

Để tăng thêm tính thẩm mỹ, ngoài chiếc đầm maxi, bạn nên kết hợp thêm nhiều phụ kiện thời trang khác như bông tai phong cách bohe, khăn turban, giỏ xách bằng mây và những đôi dép hoặc giày sandals.

Đầm maxi tùy theo chất liệu, phom dáng mà có giá thấp nhất khoảng 300 ngàn đồng. Chính vì thế, mà sau áo tắm thì có lẽ maxi chính là món đồ thời trang cháy hàng trong dịp hè năm nay.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon