Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đầm dài qua gối dễ thương làm chị em mê mẩn khó cưỡng

Đầm hay váy là nhóm item thời trang không bao giờ vắng mặt trong tủ đồ của các chị em phụ nữ. Một trong số đó phải kể đến sức hấp dẫn của các mẫu đầm dài qua gối. Thông thường, chị em hay diện kiểu đầm này khi đi làm hay đi công việc cần sự trưởng thành, nghiêm túc.

Đầm dài qua gối dễ thương làm chị em mê mẩn khó cưỡng

Kiểu dáng đầm dài qua gối vốn không phải là item thời trang mới ra đời gần đây. Có thể nói không ngoa rằng, khi ngành thời trang bắt đầu ra đời thì đó cũng là lúc những chiếc đầm dài qua gối đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Trải qua hàng trăm năm với những biến động không ngừng thì giờ đây, item đầm dài qua gối vẫn vững vàng xếp ở vị trí top trong những mẫu váy được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất.

Đầm dài qua gối dễ thương làm chị em mê mẩn khó cưỡng

Về độ dài, đầm dài qua đầu gối khoảng 5 centimet. Có thể làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: nhung, lụa, voan,… Đa phần những mẫu này sẽ có thiết kế chít eo và xòe ở phần chân váy. Nhiều loại còn kèm theo cách điệu xếp ly ở phần váy từ eo xuống.

Đầm dài qua gối dễ thương làm chị em mê mẩn khó cưỡng

Có một điều khá thú vị là với mẫu đầm này, tùy vào màu sắc mà bạn nhìn sẽ trưởng thành hay dễ thương. Nếu bạn diện nguyên một cây đen, người khác nhìn sẽ thấy bạn nghiêm túc và có phần “lạnh”. Nhưng đổi lại, nếu chiếc đầm bạn diện có màu trắng, mà đặc biệt lại là vải voan thì phải nói là cực dễ thương đấy ạ. Đem lại cảm giác vừa nhí nhảnh, trẻ trung mà lại không kém đi phần dịu dàng, nữ tính, thanh lịch.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon