Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đầm cổ vuông tay phồng thời thượng của năm 2020

Năm 2020 là năm mà những item mới lạ sẽ lên ngôi, “chiếm sóng” trong làng thời trang của giới trẻ. Bên cạnh những mẫu đầm cổ tròn, cổ chữ V vẫn luôn được yêu thích thì các thiết kế đầm cổ vuông tay phồng đang dần thu hút các bạn gái bởi sự thanh lịch, nhã nhặn, sang trọng.

Đầm cổ vuông tay phồng thời thượng của năm 2020

Đối với những bạn gái yêu thời trang, đặc biệt là những cô nàng “bánh bèo” thì ắt hẳn sẽ sở hữu rất nhiều mẫu váy, đầm với mẫu mã đa dạng trong tủ đồ của mình. Tuy nhiên, các nàng thường ưa chuộng các thiết kế cổ tròn, cổ tim mà lại bỏ quên một item vừa duyên dáng, quyến rũ lại có thể tôn lên sự điệu đà của bản thân như đầm cổ vuông.

Đầm cổ vuông có thiết kế phần cổ áo vuông vức, không khoét quá sâu, tôn lên được phần cổ nhỏ nhắn cùng phần xương quai xanh tinh tế, vừa khoe khéo các ưu điểm của cơ thể vừa không quá hở hang, dịu dàng và nữ tính.

Đầm cổ vuông tay phồng thời thượng của năm 2020

Đầm cổ vuông có hai mẫu phổ biến là đầm cổ vuông sát nách và đầm cổ vuông tay phồng. Trong khi đầm cổ vuông sát nách mang lại nét năng động, nhí nhảnh thì các thiết kế tay phồng lại phù hợp với những bạn gái trầm tính, ưa chuộng sự thanh lịch. Lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển cùng với xu hướng thời trang của những nàng tiểu thư nước Pháp cao quý, các thiết kế tay phồng đang dần “lên ngôi” và vô cùng được lòng các cô nàng hiện đại.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon