Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đầm cổ chữ V tôn dáng, cuốn hút không thể chối từ

Một chiếc đầm được thiết kế dáng cổ chữ V khéo léo khoe vòng 1 đẹp cuốn hút cho nữ công sở. Đầm dáng cổ chữ V được thiết kế kết hợp với cả dáng đầm liền và dáng đầm xòe tiện để diện thời trang công sở hay đi dự tiệc.

Đầm cổ chữ V tôn dáng, cuốn hút không thể chối từ

Một chiếc đầm cho bạn gái có rất nhiều điểm nhấn, ngoài dáng đầm tôn được vòng 2 với những điểm thắt eo thì một chiếc đầm cổ chữ V tạo độ hút mắt thực sự là điêm nhấn quyến rũ nhất tôn vẻ gợi cảm của phái đẹp. Ngay cả những đáng đầm thu đông vẫn có thể tôn được vẻ đẹp cuốn hút của chị em bằng thiết kế kiểu cổ chữ V.

Đầm cổ chữ V tôn dáng, cuốn hút không thể chối từ

Váy đầm cổ chữ V đẹp với những mẫu thiết kế đơn giản nhưng vẫn đem lại nét sang trọng và thanh lịch dành cho các nàng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để các nàng đến công sở hay đi dự tiệc đều phù hợp. Với những sắc màu đa dạng, kiểu váy đẹp dáng dài trên đầu gối.

Đầm cổ chữ V tôn dáng, cuốn hút không thể chối từ

Phần cổ chữ V thường được tạo bằng những đường vạt vắt chéo khá đơn giản nhưng lại đẹp. Với những cô nàng có vòng 1 chuẩn thì một chiếc đầm cổ chữ V là chuẩn để tạo được sự thu hút. Thời trang của phái đẹp luôn được ưu ái hơn khi mà các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo những kiểu cách để tôn được vẻ đẹp của phái nữ. Một chiếc đầm cổ chữ V là ưu ái đặc biệt cho những mẫu đầm thu đông, kín đáo mà vẫn không kém phần quyến rũ nhé.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon