Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đầm chữ V cho cô nàng gợi cảm, nữ tính, dịu dàng

Một chiếc đầm được thiết kế dáng cổ chữ V khéo léo khoe vòng 1 đẹp cuốn hút cho nữ công sở. Đầm dáng cổ chữ V được thiết kế kết hợp với cả dáng đầm liền và dáng đầm xòe tiện để diện thời trang công sở hay đi dự tiệc.

Một chiếc đầm cho bạn gái có rất nhiều điểm nhấn, ngoài dáng đầm tôn được vòng 2 với những điểm thắt eo thì một chiếc đầm cổ chữ V tạo độ hút mắt thực sự là điểm nhấn quyến rũ nhất tôn vẻ gợi cảm của phái đẹp. Ngay cả những đáng đầm thu đông vẫn có thể tôn được vẻ đẹp cuốn hút của chị em bằng thiết kế kiểu cổ chữ V.

Đầm chữ V cho cô nàng gợi cảm, nữ tính, dịu dàng

Phần cổ chữ V thường được tạo bằng những đường vạt vắt chéo khá đơn giản nhưng lại đẹp. Với những cô nàng có vòng 1 chuẩn thì một chiếc đầm cổ chữ V là chuẩn để tạo được sự thu hút.

Những chiếc đầm cổ V với thiết kế dài tay kín đáo thì điểm nhấn để cho kiểu dáng trở nên nữ tính, duyên dáng và cuốn hút hơn chính là phần cổ. Đủ kiểu cách được thiết kế tôn được vẻ đẹp của phái nữ. chiếc đầm chất liệu lạnh mềm gam màu tím tôn da, quý phái, dáng đầm xòe cực đẹp với kiểu cổ sâu.

Đầm chữ V cho cô nàng gợi cảm, nữ tính, dịu dàng

Thời trang của phái đẹp luôn được ưu ái hơn khi mà các nhà thiết kế không ngừng sáng tạo những kiểu cách để tôn được vẻ đẹp của phái nữ. Một chiếc đầm cổ chữ V là ưu ái đặc biệt cho những mẫu đầm thu đông, kín đáo mà vẫn không kém phần quyến rũ nhé.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon