Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đầm “chanh sả” cho chị em công sở tha hồ đẹp

Siêu phẩm vừa khui là đã phải thông báo ngay với chị em. Giá vẫn xinh như cũ, chỉ từ #100k – #170k thôi nhé! Mỗi mẫu chỉ có duy nhất một chiếc nên Min khuyến khích chị em đến cửa hàng mua trực tiếp và chọn được thêm nhiều mẫu xinh khác nha.

Đầm “chanh sả” cho chị em công sở tha hồ đẹp

Đầm công sở chính là vũ khí bí mật, mang lại nhiều tiện ích cho chị em phụ nữ. Ngoài vẻ đẹp nữ tính mà nó mang lại còn vô số những ưu điểm khác nữa và đó cũng chính là lý do mà hiện nay phái đẹp luôn xem váy đầm công sở là sự lựa chọn số 1.

Đầm “chanh sả” cho chị em công sở tha hồ đẹp

Hiểu được nhu cầu đó, Min House luôn đem đến cho phái đẹp những mẫu váy đầm công sở đẹp và duyên dáng với thiết kế hiện đại, màu sắc phong phú, giúp bạn dễ dàng lựa chọn mà không sợ lỗi mốt. Không phân biệt độ tuổi, từ trẻ đến trung niên các nàng đều có thể dễ dàng chọn cho mình những mẫu đầm suông, đầm xòe, đầm ôm công sở đẹp…, với nhiều kiểu họa tiết cùng chất liệu cao cấp.

Đầm “chanh sả” cho chị em công sở tha hồ đẹp

Đầm công sở tại Min House mang nhiều phong cách thiết kế khác nhau, nhưng đều giúp các nàng có thể che đi được các khuyết điểm của bản thân, đặc biệt là các chị em sau khi sinh hoặc bắt đầu bước vào tuổi trung niên khi cơ thể không còn được thon gọn như trước.

Đầm “chanh sả” cho chị em công sở tha hồ đẹp

Với những đường cắt cúp tinh tế, kỹ thuật may đẹp, cùng cách phối các mảng màu đối lập những chiếc váy đầm công sở này giúp thân hình của các chị em trở nên thon gọn hơn. Các thiết kế này không chỉ phù hợp ở môi trường công sở mà còn có thể diện được ở bất kỳ nơi đâu như đi chơi hay là hẹn hò đều được.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon