Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đầm body thanh lịch cho các nàng công sở tha hồ diện

Với những chị em đam mê thời trang thì váy body không còn xa lạ gì nữa. Nhiều năm gần đây, item này làm mưa làm gió trong giới thời trang của phụ nữ ở mọi lứa tuổi từ già đến trẻ.

Đầm body hay còn được gọi là đầm bó, đầm ôm. Đây là một loại item hữu dụng của chị em. Có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, chất liệu đầm ôm body mà chị em có thể diện trong nhiều trường hợp khác nhau như đi party, đi làm, đi dạo phố hoặc ở nhà. Các cô gái đừng nghĩ rằng ở nhà thì có thể xấu thế nào cũng được nhé. Cho dù ở nhà thì cũng phải đẹp các bạn nhé. Nên mặc đầm body ở nhà không có gì lạ lùng đâu nha.

Đầm body thanh lịch cho các nàng công sở tha hồ diện

Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều kiểu dáng khác biệt nên hầu hết chị em luôn gặp khó khăn khi muốn sở hữu một chiếc đầm body sang trọng trẻ trung cho bản thân. Văn phòng là nơi luôn cần sự thanh lịch và nghiêm túc nên những trang phục mà các bạn mặc đi làm cũng cần tuân thủ điều này. Những chiếc đầm body dù ôm vào người nhưng bạn có thể yên tâm là có rất nhiều dáng ôm vừa phải, thích hợp cho văn hóa công sở.

Đầm body thanh lịch cho các nàng công sở tha hồ diện

Nếu mặc đi làm, bạn nên chọn những đầm ôm body dài tới đầu gối, thiết kế kín đáo, ôm người vừa phải. Màu sắc thì tùy ý nhưng không nên quá tối hoặc quá sáng. Họa tiết thì hạn chế tối đa những họa tiết sặc sỡ màu mè. Ngoài ra, chất liệu cũng nên chọn loại hơi cứng một chút để váy đứng dáng hơn. Làm văn phòng thì cứ tối giản một chút mà vẫn đủ xinh đẹp thanh lịch là được.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon