Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đại dịch Covid-19 – Có nên đánh hàng thùng tại Campuchia?

Giữa tâm bão đại dịch viêm phổi cho virus corona hay còn gọi là dịch cúm Vũ Hán đây chính là câu hỏi được quan tâm nhất trong giới hàng thùng hiện nay. Bài viết này chúng tôi cũng xin được chia sẻ đến tất cả các bạn, những người kinh doanh hàng sida, hàng thùng về vấn đề này.

Đại dịch Covid-19 – Có nên đánh hàng thùng tại Campuchia?

Thứ nhất : Thủ tướng Hun Sen đã phát biểu trước công chúng. Là sẽ không đóng cửa và không ngăn chặn người Trung Quốc di chuyển nhập cảnh vào đất nước này. Vì lý do Campuchia đã nhận rất nhiều sự viện trợ từ Trung Quốc và nếu bây giờ đất nước ông không cho người Trung Quốc nhập cảnh để tránh đại dịch thì thật không đúng với đạo lý. Và có thể tương lai sẽ không còn được viện trợ kinh tế nữa.

Thứ hai : Hầu hết tất cả người Trung Quốc sang Campuchia đều bắt nguồn từ Thành phố Vũ Hán. Theo tờ báo tin cậy của Campuchia thì trước thềm đại dịch đã có hơn 3000 người nhập cảnh vào đất nước này từ Thành phố Vũ Hán.

Thứ ba: Sự chủ quan của nhà nước Campuchia. Họ cho rằng virus corona không thể sinh tồn được trên đất nước họ vì khí hậu quá nóng. Nhưng ai cũng biết virus là một loại sống ký sinh trong cơ thể người, chúng sinh sôi một cách chóng mặt, cùng nhìn lại Thành phố Vũ Hán cách đây 1 tháng đến bây giờ con số nhiễm bệnh đã lên đến hơn 20.000 Ca, thì thử hỏi xem tốc độ bùng nổ đạt mức báo động chưa?

Đại dịch Covid-19 – Có nên đánh hàng thùng tại Campuchia?

Thứ tư: Sự chủ quan của người dân Campuchia, đi ra đường ,tiếp xúc với người Trung Quốc không mang khẩu trang, không một biện pháp bảo vệ bản thân. Sự thật 100% không có người Campuchia nào mang khẩu trang khi ra đường. Họ sống rất thoải mái, vô tư giữa đại dịch mà cả thế giới đang lo sợ. Ai biết người mà họ tiếp xúc có mắc bệnh hay không. Đến khi các bạn qua lấy hàng. Đi chơi ai biết vô tình hay cố tình nói chuyện với người đã mang bệnh mà không hay biết.

Trên đây là những lý do cơ bản nhất mà tôi muốn chia sẻ để mọi người giữ gìn sức khỏe cũng như đề phòng dịch cúm corona VŨ HÁN, khi quyết định qua Campuchia lấy hàng trong thời gian này.

Vậy những người kinh doanh hàng thùng phải làm sao để nhập hàng?

Kinh doanh hàng thùng hay bất kỳ lĩnh vực nào cũng là công việc diễn ra liên tục và không thể ngừng ngắt quãng. Vì vậy để nhập hàng được từ Campuchia, khách hàng nên tìm đến những đơn vị chuyên nhập hàng, có kinh nghiệm và mối quen biết sẵn có để vẫn lấy được hàng chất mà không cần di chuyển. Trong lúc dịch đang bùng phát, Min House vẫn là đơn vị chuyên đánh hàng chuẩn, giá hợp lý, lại không hề bị gián đoạn vì là đơn vị lâu năm, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Đại dịch Covid-19 – Có nên đánh hàng thùng tại Campuchia?

Min House với mong muốn được hỗ trợ các bạn kinh doanh về lĩnh vực hàng si với phương châm chất lượng và uy tín là cốt lõi. Mong muốn cung cấp những mặt hàng tốt nhất và có được một nguồn cung ứng hàng thùng, hàng si nguyên kiện ổn định nhất, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

Cách thức lấy hàng sỉ, bán buôn hàng thùng nguyên kiện tại Min House thì vô cùng đa dạng và đặc biệt còn phù hợp cho cả những bạn có vốn ít muốn ra nghề vì shop luôn theo tiêu chí là các bạn bán được thì shop mới bán được, nên Min House luôn cố gắng hết mình hỗ trợ cho những khách sỉ. Hiện nay, xuất hiện rất nhiều trang web quảng cáo, cũng như nhiều tài khoản đăng bài nhận làm nhà phân phối, nguồn hàng second hand. Đồng thời cũng có rất nhiều trang web giả mạo đánh lừa khách hàng trong lĩnh vực cực kỳ mới này. Khách hàng cần tỉnh táo để chọn được nguồn hàng thật sự chất lượng, uy tín.

Min House chuyên giao buôn kiện hàng thùng đa dạng nguồn quần áo từ các nước châu Á Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kong, đến các nước Mỹ, ÚC, hàng từ và giày dép, túi xách, mắt kính, đồng hồ,…. Trực tiếp, không qua trung gian.

Đại dịch Covid-19 – Có nên đánh hàng thùng tại Campuchia?

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

 

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon