Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Đặc trưng của mùa thu với đủ sắc màu nâu

Màu nâu vốn là được xem là tông màu đặc trưng của mùa thu. Sắc nâu trầm thanh lịch vừa gợi liên tưởng đến những chiếc là vàng của thời tiết chuyển mùa, lại vừa khơi gợi sự ấm áp, sang trọng, xua tan cái lạnh đầu đông. Vậy nên, cứ mỗi khi thu về, các nàng lại bắt đầu rục rịch sắm sửa những mẫu váy áo mang sắc nâu. Thế nhưng màu nâu cũng có rất nhiều cấp độ, từ nâu camel tinh tế, nâu be lịch thiệp, nâu đất trầm ấm…

Đặc trưng của mùa thu với đủ sắc màu nâu

Nâu camel, hay còn gọi là màu lông lạc đà, là màu nâu nhạt nhẹ, đây vốn là màu sắc đặc trưng của những chiếc áo trench coat mùa đông. Tuy thuộc gam màu nâu, nhưng nâu camel khá sáng, chỉ hơi ngả 1 chút nâu trầm, vậy nên sắc màu này đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế mà không sợ bị tối hay bị quá già. Đây cũng đang là gam màu rất “hot” của năm nay, vậy nên nếu có sắm sửa đồ thu đông thì bạn nhất định đừng bỏ qua gam màu này.

Đặc trưng của mùa thu với đủ sắc màu nâu

Trái ngược với nâu camel thiên về sắc nâu sáng tinh tế, thì nâu đất lại mang lại cảm giác trầm ấm, gần gũi. Sắc nâu đất nhìn vào đã thấy như “mang cả mùa thu”. Những trang phục mang sắc nâu đất thường là sự lựa chọn số 1 của những quý cô có phong cách retro cổ điển.

Đặc trưng của mùa thu với đủ sắc màu nâu

Chẳng cần mix&match cầu kì, chỉ cần 1 chiếc váy màu nâu đất, khoác nhẹ thêm 1 chiếc áo khoác bên ngoài, và mix cùng những phụ kiện tinh tế như mũ nồi hay giày ballet là đã xong 1 bộ cách mang đúng sắc thu.

Đặc trưng của mùa thu với đủ sắc màu nâu

Nếu bạn muốn tìm 1 sắc nâu ấm áp, nhưng phải đủ lạ, đủ nổi bần bật giữa những gam nâu tối màu quen thuộc, thì bạn hãy thử chọn màu nâu bã trầu. Nâu bã trầu vừa có đủ sắc nâu, lại pha thêm sắc đỏ nên dù bạn chọn item nào, và mix kiểu nào thì cũng đảm bảo đủ tươi tắn, nổi bật, hợp với mùa thu mà không sợ bị tối hay khó mix đồ.

, , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon