Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Cùng Min House hack tuổi với áo hoodie có mũ

Áo hoodie là những dáng áo có thiết kế rộng rãi, thường bo nhẹ ở cổ tay. Chất liệu chủ yếu của áo hoodie là nỉ bông, nỉ da cá,… Loại áo này mang đến cho người mặc cảm giác thoải mái, không gò bó và rất thích hợp với phong cách năng động, trẻ trung của nhiều bạn trẻ.

Cùng Min House hack tuổi với áo hoodie có mũ

Có hai loại áo hoodie phổ biến là áo chui đầu và áo khoác. Đối với áo hoodie chui đầu người ta lại phân thành áo có mũ và áo không mũ. Còn áo khoác hoodie thì có thêm một hàng khóa kéo phía trước, mặc như áo khoác bình thường và cũng có thể có mũ hoặc không.

Cùng Min House hack tuổi với áo hoodie có mũ

Thông thường, dáng áo hoodie phổ biến nhất là áo hoodie có mũ bởi thiết kế trẻ trung, rộng rãi phù hợp với học sinh, sinh viên, thậm chí cả người đi làm. Bên cạnh đó dáng áo hoodie không mũ cũng phổ biến không kém.

Cùng Min House hack tuổi với áo hoodie có mũ

Áo hoodie không mũ hay còn được gọi là áo hoodie không nón là một item khá basic được nhiều bạn trẻ yêu thích. Dáng áo này có đặc điểm khá rộng rãi, thân áo được làm thụng, bo nhẹ ở cổ tay và vạt áo. Tùy theo mỗi loại mà độ bo sẽ nhiều hay ít. Tuy nhiên mình thấy độ bo vừa phải là hợp lý nhất vì chúng không gây khó chịu cho người mặc. Bạn cũng nên chú ý đến chất liệu khi lựa chọn vì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng bai, dão của áo đó.

Cùng Min House hack tuổi với áo hoodie có mũ

Đối với dáng áo hoodie trơn không mũ hay có họa tiết thì cách phối cũng đều đa dạng như nhau. Mặc áo hoodie trơn rất đơn giản, bạn có thể phối với quần vải ống rộng họa tiết hoặc chất liệu lạ như nhung, cùng với đó là nhấn nhá thêm một chiếc thắt lưng bản to để set đồ trông nổi bật hơn.

, , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon