Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Cùng cô bạn thân “Xinh lung linh” với đồ đôi nhà Min

Nếu bạn còn đang đắn đo chưa biết làm sao thì Min House sẽ gợi ý cho bạn những mẹo phối đồ cực xinh xắn và đơn giản nhé. Những gam màu nhẹ nhàng đúng chất Hàn Quốc đảm bảo sẽ khiến bạn thích mê.

Thay vì chọn những tone màu quá rực rỡ như vàng chanh, xanh chuối…thì bạn nên chọn những tone màu trung tính. Màu trung tính sẽ mang lại cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng trong mùa đông lạnh giá. Đặc biệt màu trung tính sẽ không bị lỗi mốt nên bạn có thể yên tâm mặc lại nhiều năm liền với những cách phối khác nhau.

Cùng cô bạn thân “Xinh lung linh” với đồ đôi nhà Min

Item chắc chắn không thể thiếu trong set đồ mùa đông chính là những chiếc áo len hoặc áo dạ. Áo len không chỉ mang lại cho bạn “cảm giác mùa đông” mà còn giữ ấm nữa. Những chiếc áo len cổ tròn hay cổ lọ đều dễ dàng để phối với quần, váy hoặc váy yếm. Quả là 1 item tiện lợi!

Cùng cô bạn thân “Xinh lung linh” với đồ đôi nhà Min

Nếu bạn ở Hàn Quốc hay ở miền Bắc, một chiếc áo len chưa đủ để giữ ấm. Bạn có thể chọn 1 chiếc áo dạ màu trung tính (nâu, be, xanh rêu, đen) để khoác bên ngoài. Những chiếc áo khoác đơn giản vintage như blazer, mangto, cardigan. Nếu bạn chọn chiếc váy nữ tính thì bạn nên kết hợp thêm với quần vớ nữa nhé. Quần vớ kết hợp với váy len sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng đáng yêu, lại còn ấm áp nữa nhé.

Cùng cô bạn thân “Xinh lung linh” với đồ đôi nhà Min

Thay vì áo len, chân váy, quần vớ legging, set đồ nhí nhảnh, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 chiếc váy dài gần đến mắt cá. Khoác thêm chiếc áo ấm, kết hợp cùng mũ len. Set đồ này lại mang đến cho bạn cảm giác trưởng thành hơn, dịu dàng và nhẹ nhàng hơn đấy nhé.

, , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon