Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Cùng cô bạn thân mặc gì khi đi tiệc?

Chắc hẳn rằng trong mỗi chúng ta ai ai cũng có cho mình một cô bạn thân phải không nào? Không chỉ thủ thỉ tâm sự nhỏ to, đi chơi la cà khắp trốn,… Mà những cô bạn thân còn thường cùng nhau diện cả đồ đôi bạn thân nữa cơ. Những bộ đồ ăn rơ với nhau từ màu sắc đến kiểu dáng như một lời tuyên bố hùng hồn “ĐỨA NÀY LÀ BẠN THÂN CỦA TUI NÀY!”.

Cùng cô bạn thân mặc gì khi đi tiệc?

Thấu hiểu những tâm tư ấy của các nàng, Min House quyết định set up ngay một loạt đồ đôi bạn thân có thể diện khi đi tiệc thật nổi bật. Hãy cùng khám phá và chọn lựa với cạ cứng của mình những set đồ ăn ý nhất để cả tuần đều là những ngày thật vui nào.

Bạn có thể tha hồ lựa chọn mẫu áo thun, sơ mi, chân váy, váy yếm jeans, áo khoác denim,…  Giá bán ở shop bình dân, phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Ngoài những mẫu áo thun, Min còn có áo sơ mi, chân váy, váy thun, váy oversize “tông xoạt tông” dành cho đôi bạn thân nữa nha. Các mẫu đồ đôi ở Min thường sẽ có những bộ giống nhau hoặc giống mẫu khác màu các bạn nhé!

Với những cặp đôi bánh bèo thì những bộ cánh tươi trẻ, nữ tính sẽ phù hợp với lắm đó. Không chỉ đi tiệc, những bộ đồ tại Min cũng rất thích hợp cho các nàng đi du lịch, dã ngoại hay chụp ảnh.

Xu hướng trang phục đôi cho các cặp bạn thân mới mẻ này đã gây mưa gió trong giới trẻ trong thời gian gần đây, từ đó đã cho ra đời nhiều bộ ảnh “chất” cho cả hai, còn giúp gắn kết tình cảm bạn bè hơn và đặc biệt sẽ vô cùng nổi bật tại các bữa tiệc rồi, đúng không nào các nàng?

, , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon