Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Có nên khởi nghiệp kinh doanh quần áo hàng thùng Hàn Quốc không?

Chúng ta đang hồ hởi bước vào thời kỳ hội nhập của toàn cầu hóa. Đất nước đang bước những bước khả quan trong đà tăng trưởng về kinh tế. Người dân đang bước vào thời kỳ mà hàng hóa vật chất lan tràn và phong phú. Có thể nói mọi nhu cầu của ta đều được đáp ứng cách nhanh chóng.

Cùng Min House tìm hiểu rõ hơn về xu thế của giới trẻ hiện nay và có nên kinh doanh quần áo hàng thùng Hàn Quốc hay không?

Sự phát triển và hội nhập văn hóa xã hội đó tác động nhanh và mạnh nhất đối với giới trẻ. Giới trẻ đang ngày đêm quay cuồng trong vòng xoáy của sự phát triển đó. Cùng theo đó là xu hướng thời trang thay đổi nhanh chóng để hòa nhập nền kinh tế thị trường. Để đáp ứng được nhu cầu ăn mặc đẹp mà giá cả phải chăng, đáp ứng được túi tiền của mình thì giới trẻ lại tìm đến các điểm đồ si Hàn Quốc để mua hàng.

Vì sao shop si Hàn Quốc lại được giới trẻ ưa chuộng?

Ở một đất nước phát triển như Hàn Quốc thì nhu cầu ăn mặc trong giới trẻ lại được đề cao. Các bạn trẻ ở đây nổi tiếng bởi phong cách ăn mặc đẹp, cá tính, trẻ trung mà hiện đại. Nên người Hàn Quốc luôn chỉn chu trong cách ăn mặc. Nên lượng quần áo được thải ra rất nhiều.

Quần áo hàng thùng Hàn Quốc đa phần là hàng cao cấp có tiếng như Zara, Charm’s, Cres. E Dim…Xu hướng ăn mặc rất hiện đại luôn đi tiên phong về cá tính và hiện đại phù hợp với mọi lứa tuổi. Người Hàn Quốc rất tỉ mỉ và sạch sẽ nên những quần áo cũ không mặc nữa còn khá mới, không bị lỗi thời và có chất lượng khá cao.

Có nên khởi nghiệp kinh doanh quần áo hàng thùng Hàn Quốc không?

Các tín đồ chuyên đi săn quần áo si để được đồ hiệu, hàng độc không chỉ trong giới trẻ, giới văn phòng, mà đến các chị em đều quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ của kiện hàng đến từ nước nào, Nhật, Mỹ hay Hàn Quốc đều rất chú ý. Và thông thường thì “đồ si Hàn Quốc” thường được chú ý hơn cả.

Nhập quần áo hàng thùng Hàn Quốc theo kiện hàng ở đâu uy tín?

Mọi người đọc qua và tìm hiểu thì đều biết Min House là kinh doanh quần áo cũ bỏ sỉ theo kiện 100kg cho các shop, các chợ, các cửa hàng trên toàn quốc có nhu cầu kinh doanh mặc hàng này. Để hiểu rõ hơn chúng tôi list ra một số ghi chú sau, các bạn tiện biết cách thức mua hàng và chủng loại và lưu ý những điểm nào:

Quần áo sida Hàn Quốc chỉ được đóng gói nguyên kiện, kiện 100kg có thể có những kiện không đủ số lượng 100kg đâu nha các bạn khoảng 95kg.

Có nên khởi nghiệp kinh doanh quần áo hàng thùng Hàn Quốc không?

Kiện hàng được phân loại riêng biệt như kiện Jean nam, Jean nữ, đầm nữ, somi nữ, thun nữ hoặc hàng phân loại theo mùa hè, mùa đông…Hàng mix nhiều kiểu item thì lẫn lộn nhiều loại như somi, thun, voan, đầm trong 1 kiện.

Hàng này không phải lựa từng cái được, tức là hàng còn nguyên đai, nguyên kiện, chưa khui, Min House không biết kiện bên trong như thế nào, chất lượng ra sao, đẹp xấu thế nào. Mà chỉ biết chất lượng theo từng đợt hàng thôi.

Mỗi loại hàng đều có giá khác nhau, nên bạn có nhu cầu thì liên hệ qua số 037.909.5659. Kho hàng thùng chúng tôi sẽ giải đáp rõ hơn về nguồn gốc, giá tiền và từng loại hàng nhé.

Trên đây là những thông tin đầy đủ và cần thiết cho những ai muốn kinh doanh đồ si Hàn Quốc biết để tham khảo và có định hướng tốt chọn những sản phẩm phù hợp với từng vùng miền, địa phương nơi bạn sinh sống để giúp bạn bán hàng và doanh thu được tốt hơn.

037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon