Bảng giá bán sỉ hàng thùng

Dẫn mối lấy hàng thùng tận gốc

Nhượng quyền thương hiệu Min House

Cổ điển và cuốn hút với váy hoạ tiết chấm bi và kẻ ô

Váy vintage họa tiết luôn mang lại hơi thở cổ điển đậm nét cho thời trang. Trong đó, có những họa tiết gắn liền với phong cách hoài cổ và tạo nên vẻ đẹp vô cùng hấp dẫn.

Cổ điển và cuốn hút với váy hoạ tiết chấm bi và kẻ ô

Đây rồi chiếc đầm làm nổi bật triệt để nét nữ tính – duyên thầm con gái. Với thiết kế mang hơi hướng vintage và hoạ tiết chấm bi, kẻ ô nhẹ nhàng, chắc hẳn bất cứ ai cũng bị lay động và xao xuyến trước nét dịu dàng, trang nhã của người mặc.

Cổ điển và cuốn hút với váy hoạ tiết chấm bi và kẻ ô

Họa tiết chấm bi được coi là biểu tượng vượt thời gian của mọi trang phục. Những hình tròn với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau khiến chiếc váy vintage trở nên sành điệu hơn. Đối với váy vintage họa tiết chấm bi bạn cần tinh ý 1 chút như họa tiết chấm bi nhỏ thì phù hợp với người đầy đặn còn chấm to dành cho người gầy. Váy vintage họa tiết chấm bi cũng mang tính ứng dụng cao, phù hợp với nhiều môi trường khác nhau và mang đến vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại.

Cổ điển và cuốn hút với váy hoạ tiết chấm bi và kẻ ô

Còn họa tiết kẻ được coi là 1 trong những chi tiết trẻ trung và thời thượng nhất nhì trong thời trang. Chính vì vậy sự kết hợp giữa váy vintage với họa tiết này tạo nên 1 cảm hứng thời trang vô cùng thú vị. Những cô gái diện váy vintage họa tiết kẻ không chỉ thanh lịch mà còn đáng yêu, ngọt ngào, nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng.

, , , , , , , , , , , , ,
037.909.5659
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon